Robert Kiyosaki gọi crypto là tương lai, tiền Fiat là bánh mì nướng

0
89 views

Trong một bài đăng trên nền tảng truyền thông xã hội X, Kiyosaki lưu ý về một hội nghị tiền điện tử lớn đang diễn ra ở Singapore, nhấn mạnh rằng nó rất thú vị. Cũng theo quan điểm của Kiyosaki tiền điện tử sẽ là tương lai. 

Tiền điện tử là tương lai. Tiền Fiat hay còn gọi là tiền FAKE là bánh mì nướng.

Kiyosaki từ lâu đã cảnh báo rằng ngày tàn của tiền pháp định đã sắp đến. Ông coi tiền định danh, bao gồm cả đồng đô la Mỹ, là tiền giả. Theo quan điểm của ông, vàng và bạc là “tiền của Chúa”, trong khi bitcoin là “tiền của mọi người”.

Với sự suy thoái kinh tế nghiêm trọng đang diễn ra và việc Cục Dự trữ Liên bang phải in hàng tỷ USD . Kiyosaki càng có niềm tin vào đồng đô la Mỹ sẽ bị phá hủy. Do đó, ông dự đoán rằng đến năm 2025, vàng sẽ đạt 5.000 USD, bạc sẽ tăng lên 500 USD và bitcoin sẽ tăng lên 500.000 USD .

Tuy nhiên tác giả của tiểu thuyết Rich Dad Poor Dad cũng cảnh báo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ áp dụng các quy định nặng nề hơn đối với tiền điện tử vì hầu hết các token đều bị SEC phân loại là chứng khoán.

Robert Kiyosaki trước đây từng nổi tiếng với các khuyến nghị mua bitcoin cùng với vàng và bạc. Tác giả nổi tiếng thừa nhận mình là một fan hâm mộ và là nhà đầu tư bitcoin. Ông cũng từng nói rằng mình thích bitcoin vì nó được phân loại là một loại hàng hóa giống như vàng, bạc và dầu.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: