spot_img
24.7 C
New York
Friday, March 24, 2023
spot_imgspot_img
HomeTin tứcPolkadot ra mắt liên minh DeFi với Chainlink và sẽ cho 1000...

Polkadot ra mắt liên minh DeFi với Chainlink và sẽ cho 1000 nút nở

Polkadot đang thực hiện các động thái để mở rộng hệ sinh thái của mình, công bố một Liên minh DeFi mới cùng với một chương trình hỗ trợ mới cho trình xác thực.

Polkadot đã trở thành đối thủ cạnh tranh Ethereum mới nhất để khởi động một liên minh tài chính phi tập trung.

Được công bố vào ngày 3 tháng 12, liên minh nhằm mục đích khắc phục bản chất phi tập trung của hệ sinh thái Polkadot, cung cấp một nền tảng để cộng đồng của mình thảo luận về việc sử dụng Mạng Polkadot và ngăn xếp công nghệ cơ bản của nó cho DeFi.

Mạng lưới Oracle Chainlink là một trong những thành viên sáng lập của liên minh. Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu của công ty, Dan Kochis, cho biết:

“Chainlink rất vui mừng được giúp định hướng cho hệ sinh thái các ứng dụng tài chính phi tập trung đang phát triển của Polkadot. Bằng cách thúc đẩy các phương pháp hay nhất của nhà phát triển cho các giao thức DeFi, hệ sinh thái Polkadot có thể trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết ”.

Các thành viên sáng lập khác bao gồm nhà cung cấp công nghệ lớp hai Plasm Network, thị trường bảo hiểm phi tập trung Tidal Finance và nhà tạo lập thị trường tự động không giám sát Polkaswap

Liên minh hiện đang chấp nhận các ứng dụng từ các nhà phát triển xây dựng trên Polkadot Network hoặc Substrate.

Polkadot cũng vừa thông báo sẽ khởi chạy chương trình “nghìn trình xác thực” trong tháng này, chương trình này sẽ cung cấp hỗ trợ và khuyến khích cho các cá nhân đang tìm cách chạy một nút Polkadot với nỗ lực tăng số lượng trình xác thực lên 1.000.

Chương trình tương tự đã được khởi chạy trên mạng “anh em” của Polkadot và parachain Kusama vào tháng Hai. Trong khi số lượng nút của Kusama đã đạt đến con số 180 vào tháng Hai, mạng hiện có 700 trình xác thực đang hoạt động với 393 người đang chờ đợi.

Mặc dù 2/3 nguồn cung của Polkadot đã được đặt cọc , nhưng mạng lưới này hiện chỉ bao gồm 249 người xác nhận – cho thấy rằng nhiều nhà cung cấp dịch vụ đang chọn sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba.

Sàn giao dịch tiền điện tử an toàn bằng vnđ : bitmoon.net    chimcugay.com

Tham gia thảo luận và cập nhật tin tức của chúng tôi tại:

Channel telegram: https://t.me/GTAmarginchannel

Group telegram: https://t.me/GTAmargin

Fanpage: https://fb.com/groups/tradecryptovietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts