OKX khởi động chiến dịch toàn cầu “The System Needs A Rewrite” thúc đẩy sự phát triển của Web3

0
81 views
okx-web3-events

OKX, một nền tảng giao dịch tiền điện tử với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu đã khởi động chiến dịch “The System Needs A Rewrite” hướng tới mục tiêu cải tiến hệ thống tài chính tập trung hiện tại với công nghệ Web3. Chiến dịch khẳng định cam kết của OKX trong việc trao quyền cho người dùng kiểm soát toàn diện các tài sản của mình, cũng như có thể linh hoạt giao dịch các tài sản với nhiều phương thức khác nhau.

Với vị thế là nhà phát triển Web3 hàng đầu, OKX chính thức ra mắt chiến dịch toàn cầu “The System Needs A Rewrite”, hợp tác cùng công ty sáng tạo BBDO New York. Mục tiêu của chiến dịch không chỉ để nhấn mạnh sự ưu việt của mô hình phi tập trung Web3, mà còn tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người dùng Web3, cũng như hệ sinh thái liên quan, bao gồm: OKX Wallet, Sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nền tảng NFT, hay Web3 Earn,…

Chia sẻ về chiến dịch mới nhất “The System Needs A Rewrite”, ông Haider Rafique, Giám đốc Marketing toàn cầu của OKX cho biết: “Luôn tồn tại 2 luồng ý kiến song song. Một bên luôn khuyến khích chúng tôi tiếp tục xây dựng hệ thống hiện có, và làm mọi thứ trở nên tốt hơn qua từng ngày.

Bên còn lại luôn tin rằng chúng ta cần một cuộc cách mạng toàn diện để thay đổi hoàn toàn hệ thống đang có. Và chiến dịch này ra đời, thể hiện sự đồng tình của chúng tôi với với nhiệm vụ đổi mới hệ thống cùng công nghệ của Web3.

Là nhà phát triển Web3 hàng đầu, OKX đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai phi tập trung và minh bạch hơn của ngành tài chính. Không ngừng khám phá và phát triển, OKX đã xây dựng và mở rộng một loạt các sản phẩm Web3 để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đa dạng người dùng. Và chiến dịch này chính là chìa khóa đầu tiên mở ra thế giới Web3 với nhiều sản phẩm & dịch vụ tiên tiến sẽ được giới thiệu rộng rãi trong năm nay.”

“The System Needs A Rewrite” nối tiếp chương trình toàn cầu “What is OKX” năm ngoái, một chương trình đã giới thiệu thương hiệu OKX tới khán giả toàn cầu cùng với huấn luyện viên của Manchester City F.C. Pep Guardiola, tay đua Formula 1 Daniel Ricciardo và vận động viên đoạt huy chương Olympic Scotty James làm đại sứ thương hiệu. Cùng theo dõi hành trình của “The System Needs A Rewrite” tại đây.

Góc Tiền Ảo