Nên chọn đồng token nào có khả năng x100 khi Solana có sự điều chỉnh

0
108 views

Dù Solana vẫn đang hoạt động tốt nhưng các chuyên gia đã chỉ ra những rủi ro mà người đầu tư có thể gặp phải khi đầu tư vào dự án này. May mắn thay, hiện có sẵn một số lựa chọn thay thế tuyệt vời đáp ứng kỳ vọng của  nhà đầu tư về một sự tăng trưởng bùng nổ.

Các nhà giao dịch cảnh báo về sự điều chỉnh sâu của Solana khi các nhà đầu tư tìm kiếm các giải pháp thay thế mới nhằm đạt được nguyện vọng tăng trưởng gấp 100 lần.

Solana (SOL) vẫn đang tăng trưởng tốt với mức tăng hơn 7% trong ngày. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng sắp tới sẽ có một đợt điều chỉnh sâu xảy ra và đây có thể là thời điểm tốt để thoát ra và mua lại ở mức giá thấp hơn. Mức giá của SOL được dự đoán sẽ giảm đến 30%. Đây là mức giá thấp nhất, đáng mua nhất từ trước đến nay.

Hiện tại có thể không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Solana. Thay vào đó, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các dự án khác. Các dự án này được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng bùng nổ vào năm 2024. Dưới đây là một số dự án được đề cập”

  • Bitcoin Minetrix (BTCMTX)
  • Sponge V2 ($SPONGEV2)
  • Meme Kombat ($MK)
  • eTukTuk (TUK)

Hãy cùng phân tích từng dự án và xem tại sao chúng có thể hoạt động tốt hơn Solana vào năm 2024.

Bitcoin Minetrix – sự ra mắt của loại tiền điện tử khai thác thú vị

Bitcoin Minetrix (BTCMTX) là một trong những loại tiền điện tử được mong chờ nhất vào năm 2024. Điều này được thể hiện trực tiếp thông qua đợt “pre-sale” của token. Hiện dự án đã huy động được hơn 9 triệu đô la nguồn vốn đầu tư. Giá của đợt “pre-sale” này sẽ tăng lên trong vòng 24h tiếp theo. Vì vậy, các nhà đầu tư đang cạnh tranh khốc liệt để mua được càng nhiều BTCMTX càng tốt.

Bitcoin Minetrix có thể là chìa khóa thành công của Bitcoin trong năm 2024. Tất cả chúng ta đều biết rằng token số một thị trường chịu đồng thời rất nhiều áp lực từ các nhóm môi trường do quá trình khai thác tiêu tốn nhiều năng lượng hay những vấn đề trong cộng đồng tiền điện tử .

Trớ trêu thay, Bitcoin lại trở thành nạn nhân của chính sự thành công mà nó có. Việc khai thác hầu như chỉ diễn ra ở quy mô công nghiệp. Điều này có nghĩa là 99% trong số các nhà đầu tư muốn khai thác nhưng không đủ khả năng. Bitcoin Minetrix sẽ giải quyết vấn đề này và cung cấp cách khai thác Bitcoin rẻ hơn và an toàn hơn.

Toàn bộ quá trình có thể được tóm tắt là “skate-to-mine”. Các nhà đầu tư có thể đặt cược token của họ để kiếm được APY% tốt, hoặc có thể đổi chúng lấy tín dụng khai thác. Những khoản tín dụng này đóng vai trò như tấm vé đưa các nhà đầu tư vào thế giới khai thác Bitcoin. Ngay cả cho những ai không muốn tham gia khai thác, họ có thể thấy đầu tư vào dự án này để sinh lời.

Sponge V2 – Phiên bản 2 của meme coin được tạo ra với hy vọng tái hiện thành công của phiên bản gốc

Dự án tiếp theo này đã nghĩ ra một cách sáng tạo nhằm tận dụng sự thành công của meme coin gốc cho hệ sinh thái của mình. Sponge V2 ($SPONGEV2) sẽ là phiên bản thứ hai của Sponge Token ($SPONGE) – một loại meme coin dựa trên một trong những chương trình được yêu thích nhất trên internet là Spongebob Squarepants.

Phiên bản gốc là một trong những meme coin thành công lớn trong năm 2023 vì số lượng token được bơm liên tục với những điều kiện tốt. Ngoài các sàn giao dịch tập trung, công khai, token này còn được niêm yết trên các sàn giao dịch đơn lẻ, không công khai. Tuy vậy, nó vẫn được bơm thêm tới 340%.

Token này cũng có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội, bao gồm gần 30 nghìn người theo dõi trên X. Nó cũng được niêm yết vào 9 sàn giao dịch khác. Dự án này đã thực hiện một bước đi rất thông minh vào tháng 11 khi họ bổ sung tính năng đặt cược vào hệ sinh thái. Điều này khiến $SPONGE tăng thêm 500%. Phiên bản 2 được dự đoán sẽ thành công với tính năng đặt cược mà nó cung cấp.

Lý giải cho vấn đề này là gì? Đánh giá chi tiết từ Sponge V1 đến Sponge V2 thông qua hệ thống stake-to-bridge. Cách thức hoạt động là các nhà đầu tư muốn tham gia phiên bản 2 trước tiên phải mua $SPONGE. Khi họ đặt cược token của mình, họ sẽ có được số tiền tương đương cho $SPONGEV2. Sau khi phiên bản 1 được bán hết phiên bản 2 sẽ ra mắt, các nhà đầu tư có thể bị yêu cầu chuyển đổi token bản gốc của mình sang token của phiên bản 2.

Meme Kombat – trò chơi P2E cho phép bạn thắng lớn bằng cách đặt cược

Meme Kombat ($MK) là sự kết hợp thú vị giữa meme coin và trò chơi P2E. Đợt “pre-sale” hiện đã huy động được hơn 7,3 triệu USD nguồn vốn và hiện chỉ còn cách mục tiêu cuối cùng chưa đến một triệu USD.

Những người tham gia “gaming” có thể đã đoán được, Meme Kombat được lấy cảm hứng từ trò chơi chiến đấu cổ điển đình đám Mortal Kombat. Tuy nhiên, trong trò chơi blockchain này, người tham gia sẽ chiến đấu với các nhân vật do AI điều khiển. Đây sẽ là meme lớn nhất trong 10 năm qua.

Tính năng thú vị nhất trong trò chơi là phần đặt cược. Người chơi sẽ có cảm giác như đang sử dụng cá cược thể thao vì họ có thể đặt cược vào mọi kết quả. Đặt cược vào máy tính, những người chơi khác hoặc thậm chí là đặt cược phụ. Điều này phù hợp cho những người chơi muốn đặt cược vào điều gì đó khác biệt và nổi bật.

Người chơi có thể kiếm được $MK nếu họ thắng một số cược và thu được lợi nhuận thông qua hệ thống đặt cược mà Meme Kombat cung cấp. Nhà đầu tư càng đặt cược nhiều thì họ sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng. Nếu người chơi thắng cược lớn, họ có thể đặt cược token của mình và sinh lời. Đây là một ứng cử viên sáng giá nhất trong lĩnh vực tiền điện tử có khả năng tăng trưởng bùng nổ.

eTukTuk- token mang lại những lợi ích to lớn phát triển du lịch bền vững ở các quốc gia đang phát triển

Các dự án tiền điện tử đang gặp phải nhiều chỉ trích vì một số hoạt động bảo vệ môi trường, đó là lý do tại sao chúng ta cần hỗ trợ những dự án đang nỗ lực hết mình với mục tiêu bảo vệ môi trường. Một trong những dự án đó là eTukTuk (TUK).

Có hơn 270 triệu xe tuk-tuk trên thế giới và phần lớn trong số này được tìm thấy ở các nước đang phát triển. Tuy nhiên, điều gây sốc ở những phương tiện này là tuy nhỏ nhưng chúng thực sự thải ra nhiều khí thải độc hại hơn so với ô tô thông thường. eTukTuk được ra đời với mục tiêu cắt giảm 30% lượng khí thải CO2 vào năm 2030.

Hệ sinh thái này duy trì thông qua việc các tài xế sẽ trả TUK để nạp tiền cho phương tiện của họ. Khi sử dụng eTukTuk, người lái xe dự kiến sẽ có thể cắt giảm chi phí vận hành tới 400% so với việc sử dụng xe TukTuks chạy bằng nhiên liệu truyền thống. Đây là lý do chính khiến họ thay đổi quan điểm của mình trong việc sử dụng xe điện.

Về mặt tiện ích, eTukTuk sẽ phát triển một trò chơi P2E – nơi người chơi có thể phóng đại Shr Lanka và trải nghiệm cảm giác lái xe eTukTuk thông qua phần mềm thực tế ảo. Dự án này cũng cung cấp phần thưởng đặt cọc. Phần thưởng này sẽ được phát hành dần dần với tổng nguồn cung 2 tỷ TUK token. Đây có thể là giải pháp đổi mới sáng tạo toàn diện.

Phần kết luận

Vì vậy, dù Solana có thể đang đạt được một số mức tăng trưởng vào thời điểm hiện tại, nhưng các chuyên gia dự đoán nó sẽ quay trở lại bình thường và khuyên các nhà đầu tư không nên mua cho đến khi nó giảm xuống còn 0,70 USD. Mặt khác, bốn “pre-sale coins” liệt kê ở trên là những lựa chọn thay thế mới tuyệt vời với kỳ vọng tăng trưởng bùng nổ. Tất cả chúng đều có phạm vi tăng trưởng tốt hơn nhiều so với SOL nhờ giá thấp và vốn hóa thị trường thấp.

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: