spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomePress ReleaseMemecoin PlayDoge được dự đoán sẽ bùng nổ gấp 170 lần

Memecoin PlayDoge được dự đoán sẽ bùng nổ gấp 170 lần

Trong thị trường tiền điện tử không ngừng biến đổi, các memecoin với chủ đề các chú chó vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý rất lớn. CoinMarketCap cho thấy 7/10 memecoin hàng đầu đều được lấy cảm hứng từ các chú chó.

Mặc dù Dogecoin ($DOGE) đang thống trị thị trường nhưng PlayDoge ($PLAY), một memecoin Play-to-Earn (P2E) mới lại có khả năng trở thành meme coin hàng top.

Thời điểm bán trước của PlayDoge gặp khá nhiều may mắn khi sự phổ biến của các dự án liên quan đến Doge và P2E vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút, với tổng giá trị vốn hóa thị trường của các token P2E đạt 13,7 tỷ USD.

Mang phong cách hoài cổ thập niên 90, PlayDoge “là một game P2E trên di động, biến meme Doge huyền thoại thành thú cưng ảo theo phong cách Tamagotchi.”

Hiện tại, đợt bán trước đang ở giai đoạn 2 với mức giá sẽ tăng lên hơn 4 ngày nữa (0,00502 USD).

Tuy nhiên, hệ sinh thái GameFi của PlayDoge không đủ để đưa nó lên sàn đấu lớn. Chúng ta hãy cùng thảo luận các yếu tố khác có thể góp phần vào thành công của $PLAY và khả năng tăng giá gấp 170 lần.

Sự thống trị của meme coin lấy cảm hứng từ chú chó trong cơn sốt tiền điện tử

Dogecoin đang dẫn đầu trong các meme coin chủ đề chó với giá trị vốn hóa thị trường là 23,1 tỷ USD, trong khi Shiba Inu ($SHIB) đứng ở vị trí thứ hai với giá trị vốn hóa thị trường là 14,9 tỷ USD. Tìm hiểu thêm về các dự án crypto tại đây.

Trong cơn sốt meme coin lấy cảm hứng từ chó, Dog-Go-To-The-Moon ($DOG) cũng đang không ngừng tạo tiếng vang. Giá của nó đã tăng vọt 104,94% trong tuần qua, từ 0,0039 USD lên 0,00799 USD.

Bên cạnh đó, Floki ($FLOKI) cũng tăng vọt 31,78% trong tuần qua, đưa giá lên 0,000259 USD và giá vốn hóa thị trường lên 2,52 tỷ USD. 

DogWifHat ($WIF) cũng ghi nhận mức tăng ấn tượng 19,70%, trong khi Bonk ($BONK) tăng 3,26% cùng kỳ.

Để tìm hiểu thêm về PlayDoge và đưa ra quyết định của riêng bạn, bạn có thể truy cập trang web bán trước chính thức của dự án.

PlayDoge – Tân binh thống trị làng memecoin?

PlayDoge là một game P2E di động trên nền tảng BNB Smart Chain, lấy cảm hứng từ meme Doge nổi tiếng. Trò chơi 2D này có đồ họa pixel 8-bit với phong cách Tamagotchi và người chơi kiếm token $PLAY bằng cách nuôi thú cưng ảo Doge.

Giá của $PLAY hiện tại là 0,00502 USD, tăng so với mức 0,005 USD trước đó. Đợt bán trước của $PLAY đang diễn ra và đã huy động được hơn 1.300.000 USD. Hiện tại đợt bán trước đang ở giai đoạn 2 trong tổng 40 giai đoạn. 

Tổng nguồn cung 9.4 tỷ token của PlayDoge được phân bổ như sau:

  • Bán trước: 50% (4.7 tỷ)
  • Marketing: 12.5% (1.175 tỷ)
  • Quỹ dự án: 12.5% (1.175 tỷ)
  • Cung cấp thanh khoản: 11.5% (1.081 tỷ)
  • Phần thưởng cộng đồng: 7.5% (705 triệu)
  • Staking: 6% (564 triệu)

Một con số vô cùng ấn tượng là 51.700 $PLAY đã được staking. Hiện tại, mức thưởng staking là 364% APY.

Để mua $PLAY, hãy truy cập trang web bán trước, kết nối ví của bạn với tiện ích, nhập số token bạn muốn mua và xác nhận giao dịch.

Liệu PlayDoge có thể tăng giá gấp 170 lần không?

Chủ đề liên quan đến Doge chắc chắn sẽ góp phần vào thành công của PlayDoge, nhưng yếu tố then chốt giúp PlayDoge trở thành một trong những kẻ chiến thắng chính là phân khúc ngách của nó.

Lấy ví dụ về BabyDoge, đồng tiền này hiện có giá vốn hóa thị trường là 758,8 triệu USD (trên BNB Chain) và 1,87 triệu người nắm giữ token. Theo dữ liệu của Dextools, những nhà đầu tư tham gia sớm đã thu về lợi nhuận đầu tư (ROI) là 17.556% (gấp 170 lần). 

Những người mua trước khi đồng tiền được niêm yết trên các sàn DEX thậm chí còn có mức ROI ấn tượng hơn.

Mặc dù các cam kết của BabyDoge đối với phúc lợi động vật và trình tạo hình ảnh meme hỗ trợ bởi AI rất đáng ngưỡng mộ nhưng $PLAY còn cung cấp nhiều thứ hơn thế.

Sự độc đáo của $PLAY nằm ở hệ sinh thái tập trung vào trò chơi, nơi phần thưởng P2E được ưu tiên hơn so với hầu hết các coin GameFi khác có cách tiếp cận đa dạng hơn. Xét đến việc ngành công nghiệp trò chơi điện tử có thể đạt tới khoảng 665 tỷ USD vào năm 2033, quyết định của PlayDoge dường như là một nước đi đúng đắn.

Với cơn sốt meme coin hiện tại, khi mà các đồng tiền như $PEPE đạt được mức tăng 101% trong một tháng, PlayDoge thực sự có cơ hội để vượt qua hiệu suất của BabyDoge.

Kết luận

PlayDoge là một dự án P2E đầy hứa hẹn, mang đến trải nghiệm GameFi độc đáo cho các nhà đầu tư nắm giữ token. $PLAY đang bước vào giai đoạn bán trước thứ ba và giá là 0,00502 USD.

Xét đến sự quan tâm xung quanh các đồng tiền Doge nói chung và dự đoán về sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, PlayDoge có vẻ như đang có nhiều thuận lợi để có được sự tăng trưởng lành mạnh, thậm chí có thể vượt qua mức ROI 170 lần của BayDoge.

Hãy luôn tự nghiên cứu thật kỹ trước khi đầu tư vào các meme coin tiền điện tử. Sự quan tâm đông đảo và tâm lý FOMO thường dẫn đến biến động giá khó lường. Hãy đầu tư có trách nhiệm và ưu tiên sự an toàn.

Mua PlayDoge tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts