Thursday, July 25, 2024
spot_imgspot_img
HomePress ReleaseLý giải nguyên nhân giá token HT tăng "chóng mặt" thời gian...

Lý giải nguyên nhân giá token HT tăng “chóng mặt” thời gian gần đây

Phần lớn các mã token đều có chung xu hướng giảm trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, một số mã token lại đi ngược với xu hướng, bất chấp những động thái xấu đang xảy ra trong thị trường thời gian gần đây. 

Tiêu biểu chính là Huobi Token (HT), được phát hành bởi sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số  hàng đầu thế giới – Huobi Global. HT đã hoạt động mạnh mẽ suốt tuần vừa qua khi thị giá tăng từ 4,05 đô la Mỹ lên 8,20 đô la Mỹ chỉ trong vòng 4 ngày (10-14/10/2022).

Đây được xem như dấu hiệu cho sự tăng trưởng sắp tới đối với những HT – holder, tuy nhiên, hiệu suất giao dịch của token này vẫn còn là ẩn số với các nhà đầu tư. Nguyên nhân đằng sau sự tăng giá là gì? Liệu đây chỉ là một hiện tượng nhất thời hay là một kế hoạch điều chỉnh thị giá HT? Có phải đằng sau sự tăng trưởng này là những kế hoạch cụ thể nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn cầu của Huobi? Các sự kiện gần đây trong thị trường đã nghiêng về vế thứ hai. 

Ngay sau khi Huobi Global thông báo thay đổi cổ đông kiểm soát đối với About Capital, giá của token HT đã bắt đầu tăng. 

Sau đó hai ngày, Huobi Global tiếp tục công bố Ban cố vấn toàn cầu, bao gồm năm thành viên là những chuyên gia có tiếng trong ngành. Nổi bật nhất trong số đó có thể kể tới H.E. Justin Sun, người sáng lập TRON đồng thời là Đại sứ và Đại diện thường trực của Grenada tại WTO, người từng nhắc lại cam kết của mình trong việc thúc đẩy các kế hoạch mở rộng của Huobi Global trên toàn thế giới.

Trong một bài phát biểu vào ngày 10/10/2022 trước các nhân viên của Huobi Global, Sun cho biết: “Thay vì phát hành các mã token mới, trọng tâm chúng tôi muốn hướng tới vẫn là hỗ trợ phát triển HT nhằm củng cố vị trí của mình trong tương lai ngành tài sản kỹ thuật số.”

Sun đã nhấn mạnh lại ý định này trong một cuộc phỏng vấn ngày 14/10/2022 với Emily Chang của Bloomberg – nơi mà anh ấy đã tiết lộ việc sở hữu “hàng chục triệu” token HT. “Tôi thấy mình sẽ là một trong những người nắm giữ Huobi Tokens lớn nhất trên thế giới,” Sun nói.

Theo báo cáo tháng mới nhất về HT do Huobi Global phát hành thì nền tảng đã sử dụng 411.000 HT (trị giá khoảng 1,86 triệu USDT) vào tháng 9 năm nay và số lượng HT đã đốt  vào ngày 15/10/2022 trị giá lên tới 295,51 triệu USDT.

Để đảm bảo HT có thể tăng giá trị liên tục, nền tảng đã cung cấp cho chủ sở hữu HT nhiều quyền và lợi ích độc quyền thông qua nhiều phương pháp tiếp cận khác nhau như nâng cấp gói thành viên, chiết khấu phí, tặng nhiều đặc quyền thông qua Rewards Hub, các phần thưởng airdrop và các hoạt động giao dịch như: 

  • Thành viên Prime: Chủ sở hữu HT có thể được hưởng các cấp độ thành viên cao hơn nhờ việc hệ số được nhân 1,5 lần để sử dụng cho mục đích nâng cấp thành viên của Huobi Prime thông qua số lượng HT mà họ đang nắm giữ. 
  • Chiết khấu phí giao dịch: Các thành viên thanh toán phí giao dịch bằng HT có thể được hưởng chiết khấu thêm 12%, mức thấp nhất là 0,0111% đối với giao dịch spot; cùng cơ hội được hưởng chiết khấu lên đến 0,01% tổng số tiền giao dịch đối với giao dịch phái sinh.
  • Rewards Hub: Nhà đầu tư nắm giữ ít nhất 100 HT trong ba ngày liên tiếp sẽ giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn, ví dụ như Candydrop coupons.
  • Phần thưởng Airdrop: Người dùng có thể giữ hoặc khóa HT để tham gia vào các chương trình niêm yết mã token mới như Primepool và Primelist, giúp người dùng có thể tham gia vào sự phát triển sinh thái của các dự án được niêm yết trên Huobi Global một cách dễ dàng, thuận tiện. Người dùng sẽ có thể giữ hoặc khóa HT của họ để đổi lấy cơ hội giành được một phần trong token prize pool. 
  • Khuyến mãi HT: Nền tảng tổ chức nhiều sự kiện khuyến mãi để khuyến khích người dùng giao dịch HT. Gần đây, Huobi đã khởi động Tuần lễ siêu HT nơi người dùng có thể giao dịch HT, dự đoán giá của token hoặc lập nhóm để tham gia cuộc thi giao dịch HT để giành được một phần của quỹ giải thưởng hấp dẫn.

Với biến động gần đây, Huobi đang chuẩn bị cho những kế hoạch mở rộng toàn cầu đầy tham vọng của mình. Ban cố vấn toàn cầu của Huobi đã lên kế hoạch cho hàng loạt các động thái nhằm nâng cao hệ sinh thái của HT và quảng bá thương hiệu Huobi trên trường quốc tế.

Sự tăng giá gần đây của HT hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho những người đang nắm giữ HT. Sự gia tăng này báo hiệu sự phát triển hệ sinh thái tăng với nhiều tiềm năng tăng trưởng sẽ mang lại lợi thế lớn cho tất cả người dùng Huobi Global trong tương lai không xa.

Vui lòng tham khảo trang web chính thức của Huobi để biết thêm thông tin: www.huobi.com

Anh em nào chưa có tài khoản Huobi thì có thể đăng kí ủng hộ GTA TẠI ĐÂY

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts