Monday, July 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tức7 lý do khiến giá Bitcoin tăng vượt 10.000 $ trong thời...

7 lý do khiến giá Bitcoin tăng vượt 10.000 $ trong thời gian tới

Trong vài ngày qua, giá Bitcoin đang giao dịch quanh mức 9.000 USD, và không thể đột phá ra khỏi phạm giá này trong bốn ngày qua. Biểu đồ dưới cho thấy rõ hành động giá này.

bieu-do-gia-bitcoin-3

Một số người cho rằng việc giá BTC đi ngang tại thời điểm này là biểu hiện của việc Bitcoin sẽ về lại mức 8.000 đô la khi phe gấu quay trở lại tiếp quản thị trường. Tuy nhiên, có một nhà phân tích cho rằng sẽ có 7 lý do chính khiến giá Bitcoin tăng vượt 10.000 USD trong tương lai gần để bước đầu khởi động cho giai đoạn uptrend.

Có thể bạn quan tâm: Giá đồng Ripple có thể tăng và đạt mức cao mới của năm 2020

7 lý do chính khiến giá Bitcoin tăng vượt 10.000 USD

Dưới đây sẽ là 7 lý do và là động lực chính khiến Bitcoin tăng giá:

  • BTC gần đây đã nhận được mức hỗ trợ giá hàng tháng mạnh của đường EMA-21, sau đó đóng giá trên đường EMA-10. Điều này đã nhấn mạnh một thực tế là Bitcoin đạt mức giá cao hơn trong lần đóng phiên hàng tháng, kết thúc xu hướng giảm.

  • Chỉ số RSI hàng tuần của Bitcoin gần đây đã vượt lên trên ngưỡng 55. Trong những khoảng thời gian trước, đây chính chính là một điểm uốn của thị trường. Khi chỉ số RSI trên 55, về mặt kỹ thuật BTC đang trong một thị trường tăng giá.
  • Giá BTC đã di chuyển trên mức trung bình động MA-200. Đây là dấu hiệu của một thị trường tăng giá.
  • EMA-50 và EMA-200 ngày gần đây đã chứng kiến sự tăng giá.
  • Chỉ số Super Guppy hàng tuần đã bắt đầu xu hướng màu xanh lá cây, một dấu hiệu đi trước các thị trường tăng trưởng trong lịch sử.
  • Mô hình nến Ichimoku đã chuyển sang màu xanh lục, cho thấy xu hướng tăng giá.
  • Bitcoin halving sắp diễn ra, điều này sẽ giúp tăng giá trong dài hạn do nguồn cung giảm mạnh,tác động đến cung-cầu đối của thị trường.

Nhận định của nhà phân tích nổi tiếng

Vào Chủ nhật, nhà phân tích nổi tiếng Filb Filb – vào tháng 10 năm 2019 đã đưa ra một nhận định rằng giá Bitcoin sẽ tăng vọt lên 10.000 đô la và sau đó giảm xuống còn 6.000 đô la – đã đăng biểu đồ dưới đây lên kênh Telegram chuyên phân tích tiền điện tử của mình.

bieu-do-phan-tich-gia-bitcoin Anh ấy viết rằng những biểu đồ này vẽ ra một triển vọng tăng vì các chỉ số về khối lượng đều tốt, chưa kể các đường trung bình động đang có xu hướng tăng. Filb Filb tiếp tục nhận định biểu đồ hàng tháng của anh ta cùng với một chỉ báo độc quyền đang đưa ra một tín hiệu mua, trong quá khứ điều đó tương ứng với một động thái tăng giá lớn.


 

Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular