Huobi Global ra mắt cuộc thi giao dịch hai triệu đô la Mỹ để kỷ niệm sáp nhập Ethereum

0
6,478 views

Huobi Global, nền tảng sàn giao dịch tài sản tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới thuộc Huobi Group, đã thông báo ra mắt Cuộc thi Giao dịch Huobi. Với tổng giải thưởng 2 triệu USDT, cuộc thi là dịp kỷ niệm sáp nhập Ethereum và khuyến khích nhà giao dịch tiền số tham gia vào chương trình thành viên Prime mới ra mắt của Huobi Global, chương trình mang đến những quyền lợi khác biệt theo từng cấp thành viên khác nhau.

Cuộc thi nhận được nhiều sự mong đợi từ nhà giao dịch, và sẽ diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 5 đến ngày 15 tháng 9 năm 2022. Cứ mỗi mười ngày, Huobi Global sẽ theo dõi khối lượng giao dịch và xếp hạng nhà giao dịch dẫn đầu công khau trên bảng xếp hạng. Những người đủ tài năng để lọt vào bảng xếp hạng sẽ chia sẻ tổng giải thưởng lớn trị giá hai triệu USDT, với nhà giao dịch đứng đầu giành tới 50.000 USDT trong giải thưởng cá nhân. Những người tham gia sẽ xếp vào một trong ba nhóm [1] [2] : Nhà giao dịch Mới bắt đầu, Nhà giao dịch Tài năng và Nhà giao dịch Chuyên nghiệp, dựa trên cấp độ thành viên Prime. Trong suốt cuộc thi, phân loại nhà giao dịch có thể thay đổi, tùy thuộc vào khối lượng giao dịch.

Cuộc thi được thiết kế để làm cho trải nghiệm giao dịch tiền kỹ thuật số trở nên thú vị và nhiều tương tác hơn. Phần thưởng May mắn dành cho tất cả người tham gia đáp ứng yêu cầu về khối lượng giao dịch đối với nhóm Nhà giao dịch Mới bắt đầu; người tham gia cũng đủ điều kiện để giành được một phần giải thưởng 10.000 USDT.

Ngoài ra, cuộc thi cũng là dịp kỷ niệm sáp nhập sắp tới của mạng Ethereum với mạng Beacon Chain proof-to-stake. Đặt nền tảng nâng cấp giúp giảm bớt vấn đề về quy mô Ethereum và tăng tốc độ giao dịch, mở ra khả năng mới cho chuỗi khối Layer 1 và toàn ngành. Hơn thế nữa, nếu nhà giao dịch giao dịch Ethereum và token khác trong cuộc thi, số tiền giao dịch sẽ nhân với một biến số không xác định, tăng khối lượng và tăng cơ hội giành giải thưởng.

Cuộc thi giao dịch diễn ra ngay sau khi Huobi Global ra mắt thành viên Prime mới, bao gồm cả giảm phí giao dịch và quyền lợi khác cho người dùng đang hoạt động. Những nhà giao dịch trung bình 10.000 USDT khối lượng giao dịch giao ngay trong 30 ngày đủ điều kiện cho cấp thấp nhất; người có khối lượng giao dịch phái sinh 100.000 USDT hoặc tài sản ít nhất 2.000 USDT cũng đủ điều kiện. Điểm khác biệt của chương trình từ Huobi Global so với các sàn giao dịch khác bằng cách giảm ngưỡng cho thành viên mới và cũng bằng cách tăng khả năng đủ điều kiện cho cả nhà giao dịch giao ngay và phái sinh.

Để tìm hiểu thêm về cuộc thi giao dịch, hãy bấm vào đây.

Để biết thêm về chương trình thành viên Prime, hãy bấm vào đây.

Giới thiệu về Huobi Global

Thành lập năm 2013, Huobi Global là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, với hàng chục triệu người dùng trên khắp châu lục và 160 quốc gia và lãnh thổ khác nhau. Chúng tôi nỗ lực hết sức để trao quyền tự do tài chính và tạo ra thịnh vượng mới trên toàn cầu, đã dẫn đầu ngành tiền kỹ thuật số trong giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin trong nhiều năm. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ xây dựng dựa trên quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên sự an toàn người dùng và tuân thủ ngành, hỗ trợ bởi hỗ trợ khách hàng toàn cầu mạnh mẽ củng cố bởi chuyên môn địa phương. Cung cấp môi trường giao dịch độc đáo lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ thành công bền vững. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

Disclaimer

Các thông tin được đăng tải đều chỉ mang tính tham khảo, và nó hoàn toàn có thể bị thay đổi. Những thông tin này không nên được coi là cơ sở để người dùng quyết định đầu tư hay được coi như một khuyến nghị tham gia vào bất cứ giao dịch hay chiến lược đầu tư nào. Chúng không phải những thông tin được tạo ra dành cho một cá nhân bất kỳ. Thông tin có thể được viết dựa trên những nguồn được cho là đáng tin cậy, song không thể đảm bảo rằng chúng đều chính xác và đầy đủ. Huobi Global sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin nào mà người dùng nhận được hoặc xuất phát từ các nguồn hoặc dịch vụ thống kê tới từ bên thứ 3 bắt đầu từ ngày hôm nay (hoặc ngày mà điều này được công bố). Bất cứ ý kiến hay dự đoán nào trong thời điểm này đều hoàn toàn có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Đăng kí Tài khoản Huobi và tham gia ngay TẠI ĐÂY