spot_img
24.7 C
New York
Sunday, October 1, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomePress ReleaseHuobi Global đảm bảo giấy phép hoạt động nền tảng giao dịch...

Huobi Global đảm bảo giấy phép hoạt động nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cấp độ tổ chức ở Quần đảo Virgin thuộc Anh

Tháng 9/2022, Huobi Global (“Huobi”), một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, nay đã được Ủy ban Dịch vụ Tài chính (“FSC”) Quần đảo Virgin thuộc Anh (“BVI”) chấp thuận, để vận hành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số cấp phép dưới công ty TNHH Brtuomi Worldwide (“BWL”).

Sau khi tất cả điều kiện đáp ứng, BWL sẽ trở thành Nhà điều hành Nền tảng Giao dịch Tài sản Kỹ thuật số đầu tiên tại BVI cấp phép để vận hành nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức cho cả nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhỏ lẻ; bao gồm tổ chức tài chính cấp phép từ khắp nơi trên thế giới. Những dịch vụ giao dịch cung cấp theo BWL sẽ gồm giao ngay (tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum), sản phẩm phái sinh (như hợp đồng tương lai Perpetual và Calendar), cũng như những sản phẩm đổi mới khác.

Giám đốc tài chính Huobi Global-Lily Zhang cho biết, “Sự chấp nhận mang tính bước ngoặt khiến Huobi trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép đầu tiên cho sản phẩm phái sinh cấp độ tổ chức ở Quần đảo Virgin thuộc Anh. Là minh chứng về kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn và thành tích của chúng tôi trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số toàn cầu.”

“Chúng tôi nhận thấy cơ hội thị trường lớn trong sản phẩm phái sinh tiền kỹ thuật số, với hợp đồng tương lai vĩnh cửu chiếm khoảng một nửa khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu vào năm 2021. Với tầm quan trọng ngày càng tăng về tuân thủ trong ngành, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tất cả yêu cầu quy định khi chúng tôi mở rộng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với cơ quan quản lý Quần đảo Virgin thuộc Anh để phát triển bộ sản phẩm và dịch vụ giao dịch cấp phép và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trong khu vực, ”Giám đốc tài chính Zhang kết luận.

Từ khi FATF ban hành Báo cáo Công bố năm 2019 về tài sản kỹ thuật số và những nhà cung cấp có liên quan, nhà hoạch định chính sách toàn cầu đã tăng tốc luật và quy định liên quan đến tiền kỹ thuật số. Sự chấp thuận mới nhất từ những cơ quan quản lý BVI thể hiện sự tiến bộ mà Quần đảo Virgin thuộc Anh đã đạt được trên công cuộc và cho thấy hỗ trợ toàn diện từ họ với những nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số nói chung.

Huobi Group cam kết về tính rõ ràng, đổi mới và hợp tác trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và đã thành lập những tổ chức quản lý ở quốc gia và khu vực như Nhật Bản và Gibraltar. Huobi Group mong muốn phục vụ cho những tổ chức và nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tìm kiếm đối tác được quản lý và tiếp cận tài sản kỹ thuật số trên quy mô toàn cầu.

Giới thiệu về Huobi Group

Thành lập vào 2013, Huobi Group là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, với hàng chục triệu người dùng trên năm châu lục và 160 quốc gia và khu vực. Chúng tôi nỗ lực hết sức để trao quyền tự do tài chính và tạo ra thịnh vượng mới trên toàn cầu, đã dẫn đầu ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trong giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin trong nhiều năm. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ xây dựng dựa trên quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên an toàn người dùng và tuân thủ ngành, nhận được ủng hộ từ những khách hàng toàn cầu mạnh mẽ có chuyên môn về địa phương. Sàn cung cấp môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, nhằm giúp họ thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin, truy cập www.huobi.com

Về công ty TNHH Brtuomi Worldwide và BVI Regulatory Sandbox

Vào tháng 9 năm 2022, Công ty TNHH Brtuomi Worldwide đã được Ủy ban Dịch vụ Tài chính phê duyệt và nhận Giấy phép Kinh doanh Đầu tư để hoạt động với tư cách là Nhà điều hành Nền tảng Giao dịch Tài sản Kỹ thuật số tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, BWL đã được phê duyệt bởi FSC để tham gia vào Hộp cát quy định BVI và được ghi vào Sổ đăng ký tham gia Sandbox của BVI FSC.

Đăng kí Tài khoản Huobi và tham gia ngay TẠI ĐÂY

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts