spot_img
24.7 C
New York
Friday, June 14, 2024
HomePress ReleaseHuobi Earn dẫn đầu thị trường CEX với 15% APY trên Stablecoin

Huobi Earn dẫn đầu thị trường CEX với 15% APY trên Stablecoin

Huobi Earn đã ra mắt tính năng Auto-Invest USDT vào 22/11/2022 vừa qua, với mức lãi suất lên tới 15% APY cho USDT. Tính năng này ấn tượng thông qua việc đăng ký và chuyển đổi linh hoạt, tài sản được đảm bảo, lợi nhuận ổn định, cùng lãi kép được tính tự động. Đây thực sự là sự lựa chọn an toàn và phù hợp, giúp người dùng nhận được mức thu nhập cao trong bối cảnh “thị trường gấu” hiện nay.

Earn now: https://www.huobi.com/en-us/financial/earn/?type=steady

Lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư và người dùng trước những biến động của thị trường

 Người dùng đăng ký Auto-Invest của Huobi sẽ nhận được lãi suất dựa trên cấu trúc luỹ tiến: Cam kết 0-1.000 USDT APY 15%, 1.000-10.000 USDT APY 3% và hơn 10.000 USDT APY 1,6 %. Chỉ số APY tại Huobi đang cao hơn đáng kể so với APY của các sản phẩm tương tự được cung cấp bởi các nền tảng khác. Tuy nhiên, Huobi vẫn không ngừng nỗ lực bảo vệ tài sản của người dùng, giúp Auto-Invest trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho tài sản của người dùng trước sự biến động của thị trường ở thời điểm hiện tại. 

Ba lý do khiến nhà đầu tư lựa chọn Auto-Invest của Huobi:

1. Tính linh hoạt: Việc đăng ký và chuyển đổi luôn sẵn sàng 24/7, ngay khi đổi quà.

2. Tính an toàn và ổn định: Với hệ thống quản lý rủi ro mạnh mẽ của Huobi, Auto-Invest đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng với lợi nhuận ổn định.

3. Lãi kép tự động: Tiền lãi tích lũy được tự động tái đầu tư để tạo lãi kép.

Huobi tiếp tục nỗ lực trong việc bảo mật tài sản

Sau khủng hoảng FTX, thị trường càng trở nên lo lắng hơn về tính bảo mật của các tài sản. Chính vì vậy, Huobi đã ra mắt 1 tính năng mới với khả năng kiếm tiền ổn định, lãi suất cao với cam kết bảo mật trong việc quản lý các giao dịch và tài sản của người dùng theo tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu.

Trong tuần sau sự cố FTX, Huobi đã khởi chạy Merkle Tree – dựa trên Proof of Reserves để chứng minh tính minh bạch của tài sản dự trữ. 3 ngày sau, Huobi nhanh chóng đăng tải bài viết: “Huobi kêu gọi các sàn giao dịch tiền kỹ thuật cải thiện tính bảo mật và minh bạch”, trong đó ưu tiên nguyên tắc “đặt tính bảo mật tài sản lên hàng đầu, không bao giờ can thiệp vào tài sản của người dùng”. Huobi cũng đảm bảo cho việc hoàn trả đầy đủ cho phía người dùng, gửi tiết lộ chi tiết số dư của ví nóng và ví lạnh, đồng thời thông báo việc hoàn thành cuộc kiểm toán quỹ dự trữ Merkle Tree 100% và cũng sẽ sớm thực hiện một đợt kiểm toán Merkle Tree khác trong tương lai. 

Để hạn chế khủng hoảng leo thang do tình trạng “rút tiền hàng loạt”, Huobi và Tron DAO đã hợp tác, tuyên bố mua lại token HT và Tron trên nền tảng FTX theo tỷ lệ 1:1 để có thể bảo vệ được hoàn toàn lợi ích của chủ sở hữu token. Vào ngày thứ 2, giao dịch các tài sản trên trên FTX đã được nối lại và một số người đang nắm giữ tài sản cho biết họ đã thoát khỏi khủng hoảng.

Trong sự kiện tái định vị lại thương hiệu vào 22/11, Huobi đã nhấn mạnh việc sẽ tiếp tục tuân thủ nguyên tắc cốt lõi là bảo vệ tài sản của người dùng bằng cách liên tục cải thiện bảo mật tường lửa. Huobi đã phát triển phần cứng bảo mật để tối đa hóa tính bảo mật cho ví và tránh các lỗ hổng trong lưu trữ tài sản trực tiếp. Huobi cũng sử dụng công nghệ đa chữ ký để đảm bảo tính bảo mật của quy trình chữ ký khóa riêng. Ngoài ra, Huobi cũng đã sao lưu thông tin để đảm bảo tính khả dụng của khóa bảo mật trong trường hợp có bất kỳ điều gì xảy ra với người quản lý dẫn đến lỗi vận hành nền tảng.

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts