spot_img
24.7 C
New York
Sunday, December 10, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin tứcHơn 100M giao dịch sau 1 tuần testnet

Hơn 100M giao dịch sau 1 tuần testnet

Tuần vừa qua đã đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Venom với sự ra mắt của Mạng thử nghiệm Venom đã được mong đợi từ lâu. Trong 7 ngày testnet, Chuỗi khối Venom đã chứng kiến hơn 111 triệu giao dịch, hơn 239 nghìn ví được tạo và hơn 7.5 triệu hợp đồng thông mình được khởi chạy . Sự hỗ trợ và phản hồi liên tục của cộng đồng là công cụ giúp dự án hoàn thiện hơn, mở đường cho trải nghiệm nâng cao cho tất cả người dùng.

Tổng quan

Venom, một blockchain layer 1 hoạt động bên ngoài Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), tuần trước họ đã triển khải bản testnet cho người dùng trải nghiệm. Cột mốc đánh dấu một thành tựu quan trọng trong lộ trình của Venom khi họ chuẩn bị ra mắt trên mạng chính. Cùng với việc ra mắt testnet, Venom cũng đã tiết lộ một loạt các ứng dụng phi tập trung được phát triển nội bộ như một phần của hệ sinh thái đang phát triển của mình.

Thiết kế testnet phù hợp với cả người dùng và nhà phát triển hệ sinh thái. Nó cho phép các nhà phát triển kiểm tra và gỡ lỗi các DApp và giao thức chuỗi khối đồng thời cho phép người dùng trải nghiệm trực tiếp các DApp này. Mục tiêu của chương trình là khuyến khích đổi mới và xây dựng cộng đồng trong hệ sinh thái.

Hợp tác và phát triển cộng đồng

Venom gửi lời cảm ơn tất cả những người tham gia đã hoàn thành nhiệm vụ, thử nghiệm dApps và mint NFT. Sự cống hiến và nhiệt tình của các bạn đã thu hút sự chú ý cho dự án. Nhờ những đóng góp của cộng đồng, Venom đã có sự gia tăng mạnh mẽ số lượng thành viên mới tham gia, mở rộng phạm vi tiếp cận và phát triển cơ sở người dùng đa dạng và gắn bó.

Báo cáo lỗi và giải quyết vấn đề

Đội ngũ Venom gửi lời cảm ơn tất cả những người dùng đã đầu tư thời gian của mình vào việc cung cấp phản hồi và đưa ra bất kỳ vấn đề nào họ gặp phải trong quá trình trải nghiệm. Những đóng góp của cộng đồng trong việc xác định chính xác các lĩnh vực cần cải thiện được đánh giá cao vì nó giúp dự án khắc phục và hoàn thiện hơn. Venom đã và đang tích cực theo dõi và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng của họ, với mục tiêu hướng tới sự ổn định và hiệu suất tối đa. Do đó, nhóm đã thực hiện và tiếp tục thực hiện những cải tiến đáng kể cho hệ sinh thái.

Thành công mint NFT

Xin chúc mừng tất cả người dùng đã mint thành công NFT trên Mạng thử nghiệm Venom! Sự tham gia và tương tác tích cực đã góp phần đáng kể vào sự phổ biến ngày càng tăng của NFT trong hệ sinh thái Venom. Đội ngũ đã xác định được một số sáng kiến ​​liên quan đến NFT và mong muốn chào đón nhiều sáng kiến ​​khác có lợi cho hệ sinh thái NFT tổng thể trên Venom.

Mức độ tham gia và hỗ trợ từ cộng đồng không chỉ truyền cảm hứng cho Venom mà còn đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển trong tương lai.

Bots & Scripts

Venom đã xác định được các trường hợp trong đó một số người dùng đã cố gắng triển khai bot tự động để hoàn thành Nhiệm vụ Testnet. Đội ngũ muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng các chiến thuật như vậy sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích hiện tại hoặc tương lai nào.

Kết luận

Sự phát triển của cộng đồng, trải nghiệm và báo cáo lỗi đều đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp dự án xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn. Sau sự thành công đánh kể này, Venom sẽ vươn tầm trở thành một blockchain lý tưởng và chúng ta hy vọng dự án sẽ mainet thành công trong tương lai gần.

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts