H. E. Justin Sun là Cố vấn đầu tiên trong Ban cố vấn chiến lược của Huobi Global

0
50 views

Theo Huobi Global, Justin (Yuchen) Sun, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền và Đại diện Thường trực của Grenada tại WTO, đã được mời làm một trong những cố vấn đầu tiên trong Ban Cố vấn Toàn cầu của Huobi. Được biết, Ban Cố vấn này sẽ bao gồm các nhà lãnh đạo toàn cầu, chịu trách nhiệm hướng dẫn cách bố trí và phát triển chiến lược của Huobi Global và mang đến một kỷ nguyên mới cho lộ trình toàn cầu hóa của Huobi Global.

Các thành viên khác trong ban cố vấn bao gồm:

– Ông Ted Chen, Giám đốc điều hành (CEO) của About Capital Management (HK) Limited

– Ông Du Jun, Đồng sáng lập của Huobi Global

– Ông Wang Yang, Phó hiệu trưởng Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (Hong Kong University of Science and Technology – HKUST)

– Ông Leah Wald, CEO của Valkyrie Investments (Nhà phát hành BTF – một trong những quỹ hoán đổi danh mục (Exchange Traded Fund – ETF) Bitcoin đầu tiên ở Mỹ)

Justin Sun là nhà phát triển blockchain tiên phong và đặt nhiều kỳ vọng vào công nghệ này. Vào năm 2017, Sun đã thành lập TRON, một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain lớn nhất thế giới với hơn 110 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, sự hiện diện của Sun trong Ban cố vấn toàn cầu của Huobi chắc chắn sẽ tạo động lực mới cho lộ trình toàn cầu hóa của Huobi Global

Các thành viên Ban cố vấn khác đều là những người có uy tín trong ngành công nghiệp blockchain và cam kết củng cố lộ trình mở rộng của Huobi Global. Hội đồng quản trị sẽ cung cấp thông tin về tất cả các khía cạnh kinh doanh của Huobi Global cho Ban cố vấn, chẳng hạn như tiếp thị, xây dựng thương hiệu, tuân thủ, kiểm soát rủi ro và các lĩnh vực khác. Đồng thời cùng thúc đẩy một giai đoạn chưa từng có trong sự phát triển toàn cầu của Huobi Global.

Giới thiệu về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những sàn giao dịch tài sản ảo lớn nhất trên thế giới. Huobi Global phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp các thị trường quốc tế. Kể từ khi thành lập, Huobi Global đã cam kết cung cấp các dịch vụ đầu tư tài sản ảo hạng nhất. Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ đổi mới sản phẩm và sức mạnh vốn của Huobi Global cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và thực sự lấy khách hàng làm trọng tâm để giúp người dùng quốc tế đạt được các mục tiêu đầu tư.

Vui lòng tham khảo trang web chính thức của Huobi để biết thêm thông tin: www.huobi.com

Anh em nào chưa có tài khoản Huobi thì có thể đăng kí ủng hộ GTA TẠI ĐÂY