Elon Musk khẳng định X sẽ không phát hành token

0
63 views

Trả lời một bài đăng trên X (Twitter), ông chủ của mạng xã hội này là Elon Musk khẳng định sẽ không bao giờ phát hành token riêng.

Bình luận của ông Musk là để đáp lại một bài đăng cảnh báo nhà đầu tư rằng hiện tại đang có nhiều memecoin mạo danh hoặc lợi dụng tên tuổi của Elon Musk/Twitter/X như X/TWITTER, ELON BUYS TWITTER (EBT), CryptoTwitter (CT), TWITTERDOGE (TDOGE),…

Trước khi Musk mua lại Twitter, mạng xã hội đã có nhiều động thái tiếp nhận tiền mã hóa như tích hợp ví Bitcoin/Ethereum, hỗ trợ đặt ảnh đại diện bằng NFT, đồng thời có tin đồn sẽ tạo đồng tiền riêng tên Twitter Coin và xây dựng ví tiền crypto cho nó. Song, có vẻ kế hoạch làm Twitter Coin và ví đã bị dẹp bỏ sau khi Elon Musk lên làm CEO Twitter.

Trong thời gian qua, ông Musk vẫn thường xuyên sử dụng X để đưa ra các bình luận liên quan đến thị trường tiền mã hóa, tác động lên giá các đồng coin như Dogecoin, memecoin BOB, bộ sưu tập NFT Milady,…

Mặc dù vậy, giá Dogecoin (DOGE) – đồng tiền mã hóa được Elon Musk shill nhiều nhất lại không biến động nhiều sau phát ngôn X (Twitter) sẽ không phát hành token riêng.

Biểu đồ 4h cặp giao dịch DOGE/USDT trên sàn Binance.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel