spot_img
24.7 C
New York
Friday, March 24, 2023
spot_imgspot_img
HomeTin tứcĐối thủ của Ethereum, Polkadot tăng vọt sau khi nhận được sự...

Đối thủ của Ethereum, Polkadot tăng vọt sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Binance

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Polkadot (DOT) đang âm thầm tạo ra lợi nhuận lớn sau khi nhận được sự chấp nhận mới từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Trong bảy ngày qua, DOT đã tăng từ mức thấp 4,77 đô la vào ngày 24 tháng 12 lên mức cao nhất mọi thời đại là 7,65 đô la vào hôm nay, ngày 30 tháng 12, theo CoinMarketCap. Động thái này thể hiện mức tăng 60% trong khoảng thời gian sáu ngày.


Sự đi lên của Polkadot diễn ra một ngày sau khi Binance công bố tài trợ 10 triệu đô la cho các dự án được xây dựng xung quanh hệ sinh thái Polkadot. Khoản đầu tư trị triệu đô la là một phần trong nỗ lực của sàn giao dịch này nhằm mang lại trải nghiệm tài chính phi tập trung cho người dùng.

Kể từ khi thông báo, Polkadot đã thay thế ETH trên trang chủ của Binance, điều này đã mang lại cho đồng tiền này nhiều khả năng hiển thị hơn và có nhiều cơ sở hơn để cạnh tranh với đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới.

Là một hệ sinh thái blockchain phát triển nhanh chóng, Polkadot giải quyết một trong những vấn đề cấp bách nhất mà không gian tiền điện tử phải đối mặt bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển bất kỳ dữ liệu nào, không chỉ token, giữa các blockchains.

Native token của giao thức, DOT, có ba mục đích. Nó đóng vai trò như một token quản trị, cho phép chủ sở hữu token kiểm soát giao thức. Nó cũng cho phép chủ sở hữu stake để giữ cho mạng an toàn. Ngoài ra, DOT cho phép chủ sở hữu liên kết token DOT để tạo các parachains mới.

Theo Binance, Polkadot hiện hỗ trợ hàng trăm dự án.

“Polkadot là một hệ sinh thái blockchain đang phát triển nhanh chóng, hỗ trợ hơn 300 dự án hệ sinh thái cho đến nay, bao gồm cả Reef Finance mới ra mắt gần đây. Là một môi trường hoạt động đa chuỗi, Polkadot hỗ trợ đăng ký chuỗi chéo, tính toán, tài sản và truyền dữ liệu ”.

Xem thêm: Giá Bitcoin tiến gần tới 30.000 USD và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow kênh bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Channel News: https://t.me/goctienao

Theo: Dailyhodl
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts