Doanh thu bán trước của Slothana vượt 5 triệu đô la khi mùa meme coin trên Solana nóng lên

0
287 views

Những công ty TradFi hàng đầu như Bloomberg và BlackRock gần đây đang chú ý đến thị trường meme coin. Tuy nhiên, phiên bản mới của Solana là Slothana đã thu về một lượng lợi nhuận khổng lồ khi đợt bán trước của nó tăng hơn 5 triệu đô la chỉ trong chưa đầy 1 tuần. Điều này đã cho thấy đánh giá tích cực của các nhà đầu tư bán lẻ đối với đồng xu này.

Tuy nhiên, vì không có giới hạn cứng nào được công bố, những người muốn mua phải hành động nhanh chóng để tránh bị lỡ mất cơ hội.

Tiếp nối thành công của Solana

Solana đã trở thành trung tâm các đồng meme khi những cái tên như Dogwifhat, Book of Meme và Slerf đang gây chú ý với những chiến công chưa từng có của họ.

Sự thành công to lớn này thậm chí đã thu hút sự chú ý của các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tài chính truyền thống (TradFi). Trong khi đó, Book of Meme đã trở thành đồng meme đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la nhanh nhất và được niêm yết trên Binance chỉ vài ngày sau khi đợt bán trước kết thúc. 

Sau đợt bán trước, khối lượng giao dịch của Slerf đã làm lu mờ mọi blockchain và thành tích nổi bật này đã được Bloomberg công nhận.

Những thành tích sau ICO của BOME và SLERF là nhờ vào các đợt bán trước đã được lên kế hoạch rất tỉ mỉ. Đây là những hệ thống am hiểu và nắm bắt được tâm lý thoái hóa của đồng xu meme hiện nay.

Slothana đã sử dụng chiến thuật tương tự với giá bán trước trên trang web và tài khoản X – nơi người mua có thể gửi SOL để mua mã thông báo. Tuy nhiên, dự án vừa bổ sung thêm tính năng mới cho phép nhà đầu tư kết nối ví của mình với website và mua trực tiếp.

Theo thông tin từ trang web, 1 SOL tương đương với 10.000 $SLOTH.

Những nỗ lực của Slothana đã được đền đáp khi đợt bán trước của nó thu về hơn 3 triệu đô la trong 4 ngày, nhanh chóng ngang hàng với các gã khổng lồ Solana trước đó là BOME và SLERF.

Các nhà đầu tư lớn đang triển khai kế hoạch thanh khoản diện rộng

Thị trường meme coin Solana đang tiến gần đến mức định giá 9 tỷ đô la, các nhà giao dịch đang xoay vòng lợi nhuận từ các đồng meme khác với hy vọng nắm bắt được đợt tăng giá lớn tiếp theo.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng mạnh mẽ này đã dự báo một điều gì đó quan trọng hơn có thể đang diễn ra. Một giả thuyết cho rằng nhóm Smog đã đứng sau Slothana

Smog ra mắt vào tháng 2 và tăng gấp 100 lần lên mức vốn hóa thị trường hơn 200 triệu đô la nhờ vào năng lực quảng bá thông minh và triển vọng khác biệt so với các đồng meme khác.

Bên cạnh đó, Smog còn là một trong những tài khoản đầu tiên bình luận về bài đăng X đầu tiên của Slothana từ khi nó chỉ có ít hơn 50 người theo dõi. Điều này cho thấy một mối liên hệ nào đó giữa hai dự án này.

Dù sao đi nữa thì Slothana sắp tới cũng sẽ chuẩn bị tăng trưởng một cách đột phá.

Các nhà đầu tư đã nâng giá trị của đồng xu lên hàng triệu đô la

Slothana hiện đang trong giai đoạn bán trước và cho phép các nhà đầu tư mua ở mức giá hời trước khi nó ra mắt trên các sàn giao dịch.

Một tài khoản phân tích chuỗi khối X LookOnChain đã chỉ ra cách một nhà đầu tư kiếm được 30 triệu đô la lợi nhuận từ khoản đầu tư bán trước của Book of Meme chỉ với 5 chữ số.

Trong một tweet khác đã giải thích cách biến 19 nghìn đô la thành 6,58 triệu đô la chỉ thông qua đợt bán trước. Nhưng cơ hội mua Book of Meme đã qua nên các nhà đầu tư cần phải nhìn xa hơn.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ đợt bán trước $SLOTH. Hãy truy cập trang web Slothana để sở hữu nó trước khi được bán hết.

Ghé thăm Slothana ngay bây giờ

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: