spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 26, 2024
HomeTin tứcDeFi protocol Yearn Finance mua lại 408.000 đô la YFI

DeFi protocol Yearn Finance mua lại 408.000 đô la YFI

Yearn Finance đã mua lại hơn 8,15 YFI như một phần của kế hoạch mua lại, nó đã thông báo trong một tweet ngày hôm qua. Nhóm nghiên cứu đã trả trung bình 408.000 đô la cho các khoản nắm giữ.

“Yearn đã mua thêm 8,15 YFI với giá 408 nghìn đô la với giá trung bình là 50,121 đô la cho mỗi YFI”, nhóm nghiên cứu viết trên Twitter.

Các khoản mua lại là kết quả của đề xuất “YIP-56” được gọi là “YIP-56” mang lại nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái bằng cách sử dụng phần thưởng đặt cược YFI để mua lại YFI trên thị trường mở. Công ty gần đây thậm chí đã thu được 1 triệu đô la YFI và vẫn tiếp tục làm như vậy.

Nhà phát triển cốt lõi có biệt danh của ‘Banteg’ Yearn cho biết số tiền ngày hôm qua bao gồm hai lần trước đó, các khoản mua lại nhỏ hơn không được công bố. “Lần cuối cùng ở mức 60 nghìn đô la,” họ viết.

Đối với người mới bắt đầu, Yearn Finance là một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) là một công cụ tổng hợp lợi nhuận cho các nền tảng cho vay khác nhau nhằm cân bằng lại để đạt được lợi suất cao nhất trong quá trình tương tác hợp đồng.

Đây là một trong những giao thức tiền điện tử được đánh giá cao nhất và trị giá hơn 2,6 tỷ đô la vào thứ Ba. Chỉ có 36.666 YFI, token của nền tảng, tồn tại trên thị trường mở, cho phép chủ sở hữu ‘chi phối’ các quyết định về công nghệ và tăng trưởng trong tương lai của nền tảng.

Trong khi đó, đợt mua lại mới nhất diễn ra vài ngày sau khi tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trên nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Yearn.Finance vượt quá 4 tỷ USD.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, việc tăng từ 2 tỷ đô la lên 4 tỷ đô la chỉ mất 32 ngày đối với Yearn, so với mất 226 ngày để nền tảng này tăng TVL từ 1 tỷ đô la lên 2 tỷ đô la trong quá khứ.

Theo cryptoslate

Góc tiền ảo

Bạn cảm thấy tin tức này như thế nào? Hãy tham gia thảo luận với chúng tôi tại:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts