spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 26, 2024
HomeTin tứcDash tham gia vào không gian DeFi, giá Dash tăng vọt 15%

Dash tham gia vào không gian DeFi, giá Dash tăng vọt 15%

Team Dash gần đây đã công bố quyền truy cập token của họ vào hệ sinh thái DeFi của Ethereum. Công ty phát triển DeFi StakeHound sẽ dẫn đầu sáng kiến bằng cách tạo ra các token Ethereum-wrapped có tên là StakedDASH.

Team Dash ra mắt Token DeFi

Team Dash đã chỉ ra rằng token được wrapped sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Sáng kiến này có thể so sánh với các phiên bản mã hóa hiện có của các loại tiền điện tử khác như wrapped Bitcoin (wBTC). Giống như cách wBTC được sử dụng trong ứng dụng DeFi, token StakedDASH sẽ được sử dụng để hỗ trợ thanh khoản cho các ứng dụng DeFi như Uniswap và giúp chủ sở hữu token từ cộng đồng kiếm được lợi nhuận hấp dẫn.

Sự phát triển này mở ra cơ hội thứ hai để kiếm thêm phần thưởng. Đầu tiên là bằng cách locking token trong Masternodes và kiếm phần thưởng hàng năm. Thứ hai là bằng cách tạo token StakedDASH, có thể được sử dụng để yield farming (tối ưu hóa lợi nhuận) trong ứng dụng DeFi.

Đọc thêm về Yield Farming là gì ? Tại sao nó có thể mang lại lợi nhuận rất cao cho nhà đầu tư.

Có thể tạo token StakedDASH mà không cần chạy Masternode. Người dùng có thể đăng ký và gửi số tiền nắm giữ của họ đến StakeHound, sau đó sẽ tự động stake những token này và tạo ra phần thưởng cho người dùng.

Đổi lại, người dùng nhận được phiên bản ERC-20 của token Dash trong ví Ethereum của họ. Ryan Taylor, CEO của Dash Core Group, cho biết:

Với việc Dash mở rộng sang DeFi là kết quả tuyệt vời của sự hợp tác, các cánh cửa sẽ đươc mở ra và trường hợp sử dụng mới sẽ có sẵn cho người dùng Dash cũng như người dùng blockchain ERC-20. Chức năng này tạo khả năng cho người dùng khám phá thế giới DeFi hoặc từ phía bên kia, thế giới Dash trong khi tiếp tục thấy lợi nhuận thông qua Dash đã staked.

Ngay sau khi có thông báo, giá của DASH đã tăng vọt 15% trong 12 giờ.

Hành động giá DASH trong bảy ngày qua.

Token hiện đang giao dịch ở mức ~ 73 đô la vào thời điểm viết bài và dường như sẽ duy trì đà tăng trong ngắn hạn.

Rõ ràng là các dự án khác cũng muốn tham gia vào không gian DeFi dựa trên Ethereum.

Và StakeHound đang giúp tạo điều kiện cho nhiều sáng kiến này. Trước khi hợp tác với Dash, công ty đã từng hợp tác với nhóm blockchain NEM trong một dự án tương tự.

Xem thêm: Giao thức Polkadot StaFi trở thành DAO với Commonwealth và Edgeware

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts