Coinstore là gì? Hướng dẫn đăng ký và tham gia IEO trên Coinstore

0
210 views

Coinstore là gì ?

Coinstore là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu ra mắt vào tháng 4 năm 2021, có trụ sở chính tại Singapore. Sàn hiện tại đang hỗ trợ hơn 50 cặp giao dịch và cung cấp giao dịch giao ngay (Spot) cùng với giao dịch hợp đồng tương lai (Future)

Nền tảng này có hàng triệu người dùng với dịch vụ trải dài trên 175 quốc gia và khu vực. Coinstore kỳ vọng Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo mà Coinstore có cơ hội mang đến những trải nghiệm giao dịch thú vị, với quy trình đã được đơn giản hóa và dễ dàng ứng dụng cho những người mới tham gia thị trường, và nhiều ưu đãi khi đăng ký tài khoản mới dành cho các nhà đầu tư.

Với sứ mệnh trở thành nền tảng dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu, Coinstore kỳ vọng sẽ tiếp tục củng cố vị thế và vượt mốc 10 triệu người dùng vào năm 2025.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Coinstore

Bước 1: Truy cập Coinstore điền đầy đủ thông tin và bấm đăng ký

Bước 2: Truy cập Email đã đăng ký để nhận mã xác minh tài khoản. Đến đây bạn chỉ cần điền mã 6 số là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản. 

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA

Bước 1: Chọn mục tài khoản và bảo mật

Bước 2: Chọn liên kết xác mình google

Bước 3: Tải phần mềm Google Authenticator tương ứng với điện thoại Android hoặc IOS

 • Mở ứng dụng Google Authenticator, quét mã QR trên màn hình
 • Nhập mật khẩu của bạn
 • Nhập mã code được gửi về địa chỉ email
 • Nhập mã code 6 chữ số trong ứng dụng Google Authenticator
 • Bấm thay đổi để hoàn tất

Hướng dẫn xác thực tài khoản 

Bước 1: Chọn xác minh danh tính

Bước 2:  Điền đầy đủ các thông tin

 • Quốc gia : Chọn VietNam
 • Tên : Họ và tên không dấu trên giấy tờ tùy thân
 • ID : Sử dụng 1 trong các loại giấy tờ tùy thân sau: số CMND/CCCD/GPLX
 • Bấm gửi để hoàn tất

Bước 3: Tại mục xác minh danh tính chọn xác thực nâng cao

Bước 4: Tải hình ảnh theo các yêu cầu được mô tả và bấm gửi. Lúc này chỉ việc đợi hệ thống của Coinstore xem xét thông tin của bạn và xác nhận KYC trong vòng 24 giờ hoặc có thể lâu hơn phụ thuộc vào ảnh và thông tin bạn cung cấp.

Các sự kiện và ưu đãi khi mở tài khoản

Nhận ngay 10$ khi mở tài khoản futures trên Coinstore . Cách thức tham gia vô cùng đơn giản

Hướng dẫn tham gia Launchpad trên Coinstore

Coinstore Launchpad là gì ?

Coinstore Launchpad là một nền tảng hỗ trợ việc bán token lần đầu ra công chúng (IEO) cho các dự án trên sàn giao dịch và là nơi hoàn hảo để cung cấp các tài nguyên cơ bản mà các công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm. Với danh tiếng và hệ sinh thái mạnh mẽ, Coinstore không chỉ mang đến cho các dự án cơ hội gây quỹ mà còn tăng khả năng tiếp cận người dùng trên các hệ sinh thái tiền điện tử khác.

Các dự án phải trải qua quá trình lựa chọn và kiểm toán nghiêm ngặt. Vì vậy, khi một dự án được niêm yết trên Coinstore, người dùng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như tiềm năng phát triển của dự án đó.

Tại sao chúng ta nên tham gia IEO tại Coinstore Launchpad?

Tất cả các dự án IEO phải trải qua quá trình kiểm toán nghiêm ngặt và đảm bảo rằng chúng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn để được đưa vào Coinstore Launchpad

Không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác có các yêu cầu nhất định như khối lượng giao dịch, Coinstore thân thiện với người dùng hơn nhiều khi đề cập đến tiêu chí đăng ký IEO

Những dự án đáng chú ý đã IEO trên Coinstore Launchpad

 • SOIT 
 • CNT
 • INVT 
 • POMB 
 • AHA

Hướng dẫn mua IEO qua Coinstore Launchpad

Bước 1: Trên trang chủ truy cập mục Launchpad 

Bước 2: Tính năng Coinstore Launchpad sẽ hiển thị các dự án đang diễn ra, sắp diễn ra và đã hoàn thành. Nhà đầu tư có thể lựa chọn dự án phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bước 3: Giữ đủ tài sản trong tài khoản, ghi nhớ mốc thời gian và chờ để đăng ký.

Bước 4: Phân bổ token sau cùng

Nếu tổng số tiền mua trên sàn không vượt quá tổng số tiền mua yêu cầu, bạn sẽ nhận được số lượng token = Số lượng token bạn đã mua / giá mua;
Nếu tổng số tiền mua trên sàn vượt quá tổng số tiền mua yêu cầu, bạn sẽ nhận được số lượng EARN = (Số lượng token bạn đã mua / Tổng số lượng token USDT được mua trên sàn) * Tổng số tiền mua.
Dựa trên kết quả phân phối cuối cùng, hệ thống sẽ trừ đi số tiền tương đương với số lượng token đã mua từ số tiền đã đầu tư, và số lượng USDT còn lại sẽ được hoàn trả vào tài khoản tiền gửi của bạn.

Lưu ý:  Giới hạn mua hàng sẽ tùy thuộc vào từng dự án, tuy nhiên bạn có thể nâng cao giới hạn mua của mình bằng cách mời bạn bè, nạp tiền, giao dịch, giữ tiền theo yêu cầu.
Bạn cũng có thể mua nhiều lần trước khi thời gian mua kết thúc, tổng số tiền mua không vượt quá hạn mức đã nhận được, số tiền mua sẽ bị khóa và không được rút tiền hoặc giao dịch trước khi phân phối kết thúc.
Các quốc gia không thể tham gia IEO trên Binance Launchpad
Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia và Herzegovina, Burundi, Myanmar, Trung Quốc đại lục, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cuba, Ethiopia, Guinea-Bissau, Guinea, Iran, Iraq, Liberia, Lebanon, Libya, Macedonia, Malaysia, New Zealand, Serbia, Sri Lanka, Sudan, Somalia, Syria, Trinidad và Tobago Tunisia, Uganda, Ukraine, Venezuela, Yemen, Zimbabwe, Bắc Triều Tiên, Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của nó (Samoa thuộc Mỹ, Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico, và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ), Zimbabwe.

Lời kết

Qua bài viết Goctienao hy vọng sẽ đem lại nhứng thông tin mà bạn mong muốn khi bắt đầu với Coinstore. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích thì hãy Like và Share để động viên chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công!

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: