spot_img
24.7 C
New York
Friday, March 24, 2023
spot_imgspot_img
HomeTin tứcCoinbase Pro thông báo niêm yết Polkadot, giá token DOT tăng mạnh...

Coinbase Pro thông báo niêm yết Polkadot, giá token DOT tăng mạnh hơn 17%

Vào rạng sáng nay, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết DOT, token gốc blockchain Polkadot của Parity Technologies.

Coinbase sẽ niêm yết DOT

Coinbase sẽ cho phép người dùng gửi DOT bắt đầu từ hôm qua, Thứ Hai, ngày 14 tháng 6. Sau đó, Coinbase sẽ cho phép giao dịch lúc 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 6, nếu sàn giao dịch có đủ thanh khoản.

Người dùng sẽ có thể giao dịch DOT cho các loại tiền tệ fiat khác nhau (USD, EUR và GBP) và chọn các loại tiền điện tử như (BTC và USDT).

DOT sau đó sẽ được niêm yết trên ứng dụng giao dịch bán lẻ của Coinbase vào một ngày sau đó.

Danh sách gần đây và sắp tới

Coinbase không giải thích lý do tại sao họ chọn niêm yết DOT. Tuy nhiên, với mức vốn hóa thị trường là 23,1 triệu đô la, Polkadot là tiền điện tử lớn thứ 9 trên thị trường hiện nay, khiến nó trở thành một tài sản lớn để Coinbase đưa vào danh sách giao dịch của mình.

Coinbase đã mô tả Polkadot là một nền tảng hiệu suất cao cho các giao dịch cross-chain. Họ nói thêm rằng token DOT hoạt động như token quản trị của Polkadot — nó được sử dụng để staking và security, đồng thời nó được sử dụng để kết nối các chuỗi mới vào mạng.

Quyết định niêm yết DOT của Coinbase được đưa ra vài tuần sau khi họ quyết định niêm yết Dogecoin (DOGE) —một danh sách mà các nhà đầu tư đã yêu cầu trong nhiều năm.

Những cái trên trước đó bao gồm Sushiswap (SUSHI), Tether (USDT) và Cardano (ADA). Một số tài sản khác cũng đang được xem xét kể từ tháng 10 năm 2020, bao gồm TRON (TRX) và VeChain (VET).

Theo Cryptobriefing
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts