Coinbase cho phép khách hàng vay tới 1 triệu đô la với Bitcoin làm tài sản thế chấp

0
43 views

Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Hoa Kỳ Coinbase hiện đang cho phép khách hàng vay tới 40% giá trị Bitcoin (BTC) của họ, lên đến 1 triệu đô la mà không cần kiểm tra các khoản tín dụng.

Số tiền tối thiểu và tối đa của khoản vay có thể thay đổi tùy theo tiểu bang. Các khoản vay sẽ được phát hành với tỷ lệ phần trăm hàng năm là 8% và người đi vay sẽ không bắt buộc phải xuất trình séc tín dụng, Coinbase cho biết thêm.

Khách hàng có thể nhận tiền mặt bằng PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của họ. Họ sẽ cần phải trả lãi tối thiểu 10 đô la hàng tháng và Coinbase đang cung cấp lịch trình trả nợ linh hoạt. Ngoài ra nền tảng còn cho biết rằng họ sẽ không cho vay hoặc sử dụng Bitcoin thế chấp mà thay vào đó tiếp tục giữ nó.

Đầu năm nay, Coinbase đã từ bỏ kế hoạch cho một sản phẩm cho vay tiền điện tử sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra lo ngại. Sản phẩm cho vay được cho là sẽ cung cấp lợi nhuận cho một tài khoản tiết kiệm tiền điện tử sẽ mang lại cho khách hàng lợi suất phần trăm hàng năm (APY) là 4%, mức lợi nhuận cao hơn so với hầu hết các tài khoản tiết kiệm tại các ngân hàng truyền thống.

Trong cùng ngày, Coinbase cũng đưa ra thông báo đang thử nghiệm một dịch vụ dựa trên đăng ký mới sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng nâng cao. Có tên là Coinbase One, sản phẩm đăng ký sẽ cung cấp cho một số lượng nhỏ người dùng mới bắt đầu. Các lợi ích bao gồm giao dịch miễn phí và hỗ trợ qua điện thoại được ưu tiên “ngay cả vào ngày lễ và cuối tuần.”

Việc bổ sung tính năng bảo vệ tài khoản sẽ là một chiến dịch quan trọng được Coinbase tích hợp trong thời gian gần đây. Sàn giao dịch đã đưa ra tuyên bố:

Nếu bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản Coinbase của bạn bị đánh cắp bởi một người nào đó mà bạn không biết do tiếp quản tài khoản, bạn có thể đủ điều kiện để được hoàn trả khoản lỗ lên đến 1 triệu đô la.”

GócTiềnẢo

Mua bán tiền điện tử uy tín và an toàn bằng vnd tại đây.

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website Facebook | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube