CEO LMAX kỳ vọng Bitcoin sẽ giao dịch ở mức sáu chữ số trong tương lai

0
40 views

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với CNBC, giám đốc điều hành của LMAX Group, David Mercer đã chia sẻ về tiềm năng triển vọng của Bitcoin trong tương lai.

Theo đó vị CEO này cho biết BTC sẽ trở thành một danh mục đầu tư tiêu chuẩn, với 3% – 5% danh mục đầu tư của mọi người hoặc tài sản trên thế giới được phân bổ cho bitcoin. “Chúng ta sẽ thấy giá tăng đáng kể. Dựa hoàn toàn vào cung và cầu – và chúng tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế này trước đây,”. Ông ấy tiếp tục:

Bạn sẽ thấy giá bitcoin gấp nhiều lần số hiện nay. Tôi nghĩ trong một khoảng thời gian 5 năm, 10 năm nữa thì chắc chắn giá này sẽ được giao dịch ở mức sáu chữ số, thay vì năm chữ số như hiện nay.

Nhận xét về tác động của các quỹ ETF Bitcoin và sự thèm muốn tiếp theo đối với tiền điện tử, ông chia sẻ: “Nếu bạn nhìn vào tất cả các tổ chức mà chúng tôi hợp tác – trong đó, chúng tôi giao dịch với 35 trong số 40 ngân hàng hàng đầu thế giới, tất cả các công ty thương mại độc quyền lớn trên thế giới, hơn 200 nhà môi giới. Tôi nghĩ theo thời gian khi tất cả các tổ chức trở nên thoải mái hơn với hành vi của tiền điện tử, bạn sẽ thấy mọi người tiến gần hơn đến chính tài sản đó và sở hữu tài sản cốt lõi, đó là bitcoin, ethereum hoặc solana.”

Có thể thấy số người ngày càng lạc quan về bitcoin đã tăng chóng mặt. Ngân hàng Standard Chartered thậm chí còn thay đổi luôn dự đoán giá BTC của mình trong năm nay từ 100 nghìn đô la lên 150 nghìn đô la. Ngoài ra CIO của Bitwise cho biết về lâu dài, công ty của ông tin rằng bitcoin đang ở trong một “ thị trường tăng giá dữ dội ”.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: