spot_img
24.7 C
New York
Saturday, June 22, 2024
HomePress ReleaseCEO Bybit, Ben Zhou phát biểu: Trong tất cả hoàn cảnh, chúng...

CEO Bybit, Ben Zhou phát biểu: Trong tất cả hoàn cảnh, chúng ta phải đặt tính minh bạch trong ngành công nghiệp tiền điện tử lên hàng đầu. 

Những lo ngại về thị trường gần đây cho thấy tầm quan trọng của minh bạch trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã phát biểu rằng sự biến động thị trường gần đây là một lời cảnh tỉnh cho toàn ngành và rằng niềm tin của khách hàng và sự ổn định của thị trường luôn phải là ưu tiên hàng đầu đối với mọi sàn giao dịch. Bybit cũng nhấn mạnh rằng những biến động gần đây đã hướng sự chú ý đến vấn đề an toàn quỹ, quyền giám sát, tính minh bạch, và cách ngành công nghiệp sẽ giải quyết những tồn tại này.

Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit cho biết: “Toàn ngành có nhiệm vụ và nghĩa vụ phải làm những điều tốt nhất cho khách hàng. Bybit luôn dẫn đầu trong lĩnh vực này và mang đến một trong những mức độ an toàn và bảo mật quỹ cao nhất ngành – Nhưng chúng tôi còn có thể làm tốt hơn nữa”.

Ben cũng nhấn mạnh lập trường của Bybit đối với tài sản của khách hàng. “Bybit KHÔNG phải là ngân hàng, chúng tôi là người giám sát tiền của khách hàng. Chúng tôi không sử dụng những khoản tiền của khách hàng cho bất kỳ mục đích nào khác! Bybit có thể đảm bảo rằng tất cả tài sản của khách hàng được lưu giữ độc lập – luôn khả dụng, theo yêu cầu và không chậm trễ nếu khách hàng cần”.

Bybit khen ngợi và đề cao những hành động nhằm mang lại sự an tâm hơn cho khách hàng khi điều hướng một thị trường đầy biến động. Bybit từ lâu đã ủng hộ cho một tiêu chuẩn toàn ngành về tính minh bạch, giúp mang lại niềm tin và uy tín lớn hơn cho ngành cũng như sự tự tin cho khách hàng và các cơ quan quản lý.

Công ty cũng cho biết bất chấp sự tin cậy và thông tin bảo mật, họ dự kiến ​​sẽ thiết lập chương trình Proof of Reserve trong tương lai gần – như một ví dụ thực tiễn tốt nhất cho các sàn giao dịch khác và là biểu tượng của việc liên tục cam kết giao dịch công khai và minh bạch.

Nhìn về tương lai, Ben nói thêm. “Chúng tôi hướng đến mục tiêu lâu dài và nhấn mạnh vào việc tập trung nghiêm ngặt vào các quy trình, chính sách, sự tuân thủ và chiến lược quản lý rủi ro. Khi điều hướng thị trường tăng giá, chúng tôi đang xây dựng các sản phẩm và đội ngũ tuyến đầu của mình – chuẩn bị sẵn sàng khi thị trường tích cực trở lại”.

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts