Celsius chuyển gần 1 tỷ đô la ETH lên các sàn giao dịch

0
252 views

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã di chuyển một lượng lớn ETH trị giá gần 1 tỷ đô la lên các sàn giao dịch trong bối cảnh chuẩn bị cho đợt trả nợ được xác định vào tháng 2.

Theo dữ liệu của  Arkham, tổng cộng có 13 giao dịch được Celsius thực hiện chuyển lượng ETH khổng lồ này sang ví Coinbase và Paxos .

Nhìn chung, Celsius đã chuyển tổng cộng 757.626 ETH sang FalconX, Coinbase, OKX và Paxos kể từ ngày 13 tháng 11 năm 2023, hiện tại họ còn nắm giữ 62.469 ETH trị giá 138,8 triệu USD.

Lý do chính xác cho các hành động này vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, theo một thỏa thuận về phân phối tài sản của Celsius được cập nhật vào ngày 12 tháng 1, một số tài khoản công ty có giới hạn sẽ nhận khoản bồi thường thông qua Coinbase.

Đối với các tài khoản phi công ty, việc phân phối cho các chủ nợ cư trú tại Hoa Kỳ sẽ được thực hiện thông qua PayPal và việc phân phối cho các chủ nợ bên ngoài Hoa Kỳ sẽ được thực hiện bởi Coinbase.

Đầu tháng, Celsius tuyên bố rằng họ đã bắt đầu thu gom tài sản để đảm bảo thanh khoản dồi dào nhằm chuẩn bị phân phối cho các chủ nợ trong thời gian tới.

Giá ETH vẫn chưa có phản ứng gì và giao động quanh mức 2.225 USD tại thời điểm viết bài.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: