spot_img
24.7 C
New York
Saturday, April 20, 2024
HomePress ReleaseBybit Thông Báo Tích Hợp Sàn DEX - Thêm sàn giao dịch...

Bybit Thông Báo Tích Hợp Sàn DEX – Thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình

Ngày 8 tháng 12 năm 2022 — Bybit đã thông báo đã tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, ApeX Pro, trên nền tảng của mình. Giờ đây, người dùng Bybit có thể truy cập giao thức phi tập trung ApeX trên tài khoản Bybit của mình.

Động thái này sẽ giúp ApeX Pro được thêm vào danh mục sản phẩm của Bybit, tăng cơ hội cho các nhà giao dịch tận dụng tối đa khả năng của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và sàn giao dịch tập trung (CEX) trên một nền tảng duy nhất.

ApeX Pro là một DEX không được cấp quyền, không bị giam giữ, cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn hiệu suất cao bằng cách sử dụng công cụ có khả năng mở rộng của Starkware, StarkEx.

Việc tích hợp mang lại cho các nhà giao dịch tính bảo mật, hiệu quả và khả năng sử dụng của các sàn giao dịch tập trung, với tính minh bạch, quyền tự giám sát và quyền riêng tư của các nền tảng phi tập trung — đồng thời thu hẹp khoảng cách để người dùng sử dụng mô hình sổ lệnh một cách thoải mái hơn trong các giao dịch của mình.

Người dùng chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản Bybit của họ sang ApeX Pro. Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức và không tính phí nền tảng, vì vậy người dùng có thể mở giao dịch ngay lập tức, miễn phí và hoàn toàn minh bạch.

Để trợ giúp người dùng, ApeX Pro tự hào khi đã phát triển một số tính năng nâng cao: hợp nhất thiết kế để có giao diện và hoạt động tương tự như Bybit, thời gian tìm kiếm và theo dõi sổ đặt lệnh giờ đây sẽ giảm đáng kể. ApeX Pro sử dụng tính năng phi tập trung, trong đó chỉ những thay đổi về số dư được ghi lại trên chuỗi khối, để lại danh tính ví của người dùng ở chế độ riêng tư.

Bybit luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi nhà giao dịch. Bằng cách mở cổng để tiếp cận giao dịch phi tập trung, cam kết này sẽ còn được thực hiện nhiều hơn nữa.

Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit cho biết:

“Đây là lần đầu tiên trên thế giới của Bybit và là thời điểm tuyệt vời cho ngành. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khôi phục niềm tin vào hệ sinh thái tiền điện tử và cung cấp một cổng để mọi người tiếp cận toàn bộ cơ hội của Web3. Sự kiện này làm có thể làm được điều đó và hơn thế nữa.”

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esports như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; CLB bóng đá Đức Borussia Dortmund và bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

Riêng anh em nào chưa có tài khoản Bybit thì có thể đăng kí ủng hộ GTA TẠI ĐÂY

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts