Bybit nộp đơn xin giấy phép hoạt động tại Hong Kong

0
53 views

Theo The Block, Bybit đã nộp đơn xin cấp phép hoạt động tại Hong Kong với tư cách là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Thông tin từ website của Ủy ban Chứng khoán và Phái sinh Hong Kong (SFC) cho thấy nền tảng này đã nộp đơn ngày 31/1 thông qua tổ chức Spark Fintech Limited.

Ngoài ra, theo SFC, cơ quan quản lý tài chính đang xem xét đơn đăng ký từ 14 công ty tiền mã hóa, bao gồm cả OKX, công ty đã nộp đơn đăng ký vào ngày 16/11.

“Có được giấy phép VATP ở Hong Kong là bước tiến quan trọng đối với Bybit. Vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng tài chính của thành phố khiến nơi đây trở thành cơ sở lý tưởng cho các hoạt động, khách hàng cùng tổ chức của chúng tôi, phục vụ khu vực Châu Á Thái Bình Dương”, Bybit cho biết trong tuyên bố.

Trước đó, một số nhà lập pháp tại Hong Kong tỏ ra cởi mở hơn với tiền mã hoá. Chia sẻ trên Twitter ngày 10/6, ông Johny Ng gửi lời mời đến tất cả nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số bao gồm Coinbase đến hoạt động tại Hong Kong. Đồng thời, nhà lập pháp bày tỏ thiện chí hỗ trợ công ty này về một số kế hoạch phát triển trong tương lai.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: