Thursday, July 25, 2024
spot_imgspot_img
HomePress ReleaseBybit Next Level 2022 - Trở thành 'Hòm tiền điện tử' của...

Bybit Next Level 2022 – Trở thành ‘Hòm tiền điện tử’ của thế giới

Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit – sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, hân hoan thông báo kỷ niệm chặng đường đến với 10 triệu người dùng của Bybit. 

Một số thành tựu Bybit đã đạt được

 • 10 triệu người dùng tại 160 quốc gia. Vào tháng 8 năm 2022, Bybit đạt tổng cộng 10 triệu người dùng, một cột mốc quan trọng đối với sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.
 • Hỗ trợ 16 ngôn ngữ. Bybit đang tiến tới việc trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và hiện hỗ trợ giao dịch bằng 16 ngôn ngữ, cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng 13 ngôn ngữ.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới. Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba hàng tháng vào năm 2022.
 • Thành lập 12 đội vận hành dành riêng cho từng quốc gia. Bybit được xác định là kho tiền điện tử cho thế giới và 12 nhóm thị trường địa phương đã và đang đạt mức tăng trưởng trung bình 50% mỗi quý trên các thị trường địa phương:
 • Tăng trưởng 27%Mexico
 • Tăng trưởng 346%Argentina
 • Tăng trưởng 109% tại Việt Nam
 • Tăng trưởng 255%Brazil
 • Mở rộng thêm quan hệ đối tác. Năm 2022, Bybit trở thành nhà tài trợ chính cho đội đua F1 Oracle Red Bull Racing. Bybit cũng đã phát hành một số NFT kết hợp với Oracle Red Bull Racing, bao gồm buổi đấu giá Playseat Auction tại Monaco Grand Prix, nơi người chiến thắng giành được ghế Playseat thực tế và Playseat NFT.
 • Tài trợ toàn cầu. Bybit tiếp tục tài trợ hiện có với câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Đức Borussia Dortmund (BVB) và câu lạc bộ bóng đá J League của Nhật Bản Avispa Fukuoka. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã thêm MIBR, đội esports lớn nhất ở Brazil, vào danh sách các đội esports của mình, bao gồm NAVI Astralis.
 • Cho đi để nhận lại. Sau khi đạt được số lượng người tham gia kỷ lục trong cuộc thi Giao dịch hàng loạt thế giới (WSOT 2022) hàng năm của Bybit, Bybit đã cam kết quyên góp $900,000 BTC cho quỹ UNICEF từ tổng giải thưởng WSOT. Quỹ ủng hộ sẽ được sử dụng để hỗ trợ giáo dục cho trẻ em ở Đông Á và Thái Bình Dương, và tăng cường giáo dục STEAM cho trẻ em gái ở Việt Nam.

Thông tin mới nhất về Sản phẩm & Dịch vụ của Bybit

 • Thẻ tín dụng Bybit. Thẻ tín dụng Bybit sắp ra mắt! Người dùng sắp tới sẽ được phép thanh toán hàng hoá và dịch vụ bằng các loại tiền ổn định như USDC. Bybit sẽ hợp tác với một nhà cung cấp thẻ tín dụng lớn để cho phép truy cập vào các khoản thanh toán tiền điện tử trên khắp thế giới.
 • Web3 Aggregator và Wallet. Nhóm Bybit đang làm việc trên Web3 Aggregator, công cụ này sẽ hiển thị cho người dùng các dự án hấp dẫn nhất trong DeFi và chứa các hướng dẫn để trợ giúp người dùng mới. Nó sẽ hoạt động cùng với Bybit Wallet, một sản phẩm đang được mong đợi khác sắp ra mắt.
 • Giao dịch Quyền chọn. Vào năm 2022, Bybit đã phát hành giao dịch và thanh toán Quyền chọn USDC đầu tiên trên thị trường. Hợp đồng quyền chọn được ký kết với stablecoin cho phép người dùng giao dịch các tùy chọn tiền điện tử BTC, ETH và SOL một cách thuận tiện bằng cách sử dụng USDC.
 • Hợp đồng tương lai và vĩnh viễn. Sản phẩm hàng đầu của Bybit – bao gồm hợp đồng tương lai vĩnh viễn và kỳ hạn – đã tiếp tục thành công ồ ạt vào năm 2022. Trung bình, có 200.000 nhà giao dịch hoạt động hàng ngày trên nền tảng phái sinh của Bybit tạo ra khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên 10 tỷ đô la.
 • Bybit đã cải thiện quyền truy cập vào tiền điện tử cho người dùng trên toàn thế giới bằng cách hỗ trợ mua tiền điện tử với 30 loại tiền pháp định (fiat money) khác nhau. Việc sử dụng tính năng này đã tăng gần 6 lần kể từ khi ra mắt, với gần 24.000 giao dịch mỗi tháng.
 • Launchpad và Launchpool. Bybit là một vườn ươm cho các sản phẩm web3 đầy hứa hẹn. Vào năm 2022, gần 850.000 khách hàng Bybit đã tham gia vào các đợt ra mắt mã thông báo Launchpad.
 • Giao dịch Giao ngay. Vào năm 2022, Bybit đã mở rộng danh sách các cặp giao ngay và hiện có 260 cặp giao dịch cho phép người dùng tiến xa hơn trong các giao dịch và tận hưởng lợi nhuận tối đa do độ sâu thị trường đáng kể và tính thanh khoản tốt nhất của Bybit.
 • Grid trading bot là một phiên bản hoàn toàn mới trong dòng sản phẩm của Bybit, Grid bot hiện đã có sẵn cho thị trường giao ngay và Grid bot phái sinh sắp ra mắt.

“Chúng tôi ở đây để mọi người có thể tận dụng những gì mà thế giới web3 có thể cung cấp”, Zhou nói trong phiên họp. “Cho dù bạn theo đuổi tự do tài chính, cho dù bạn theo đuổi sự đổi mới công nghệ hay bạn đang sử dụng tiền điện tử để phòng ngừa rủi ro của bạn hoặc rủi ro đại dịch. Chúng tôi ở đây để xây dựng các sản phẩm có thể sẵn sàng áp dụng để giúp người dùng của chúng tôi bước vào thế giới tiền điện tử nhanh và dễ dàng hơn. Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho những tín đồ tiền điện tử đạt được ước mơ của họ ”.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên 

Riêng anh em nào chưa có tài khoản Bybit thì có thể đăng kí ủng hộ GTA TẠI ĐÂY

 

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts