Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcBrave token sẽ được giao dịch trên Gemini bắt đầu từ ngày...

Brave token sẽ được giao dịch trên Gemini bắt đầu từ ngày 24 tháng 4

Brave, trình duyệt trả tiền để lướt web nguồn mở, sẽ sớm có nhiều tùy chọn hơn để giao dịch Brave Token. Trong bài đăng blog ngày 6 tháng 4 trên trang Gemini, nền tảng này đã thông báo rằng họ sẽ sớm hỗ trợ giao dịch cho Brave Token của Brave. Người dùng sẽ có thể gửi BAT vào tài khoản Gemini của họ bắt đầu từ ngày 24 tháng 4 lúc 9:30 sáng EST, với giao dịch bắt đầu ngay sau đó

BAT là tài sản kỹ thuật số thứ sáu có sẵn để giao dịch trên nền tảng Gemini, trước đó là bitcoin, ether, bitcoin cash, litecoin và Zcash. Chúng tôi sẽ cung cấp các cặp giao dịch USD, BTC và ETH cho BAT trên cả orderbook và hệ thống giao dịch khối tự động của chúng tôi.

Tài sản tiền điện tử được liên kết với trình duyệt thường có thể kiếm được bằng cách tham gia vào các hoạt động cụ thể – ví dụ: chọn tham gia xem quảng cáo.

Lưu lượng truy cập tăng trên trình duyệt Brave trong đại dịch

Với phần lớn thế giới hạn chế tiếp xúc với người khác vì dịch COVID-19 và thông qua các biện pháp tự kiểm dịch, Brave đã chứng kiến sự tăng đột biến về số lượng người dùng. Trưởng phòng Marketing Des Martin đã cho biết vào ngày 1 tháng 4 rằng hơn một triệu người mới đã đăng nhập vào trình duyệt chỉ trong tháng ba.

Một phần lý do cho sự thành công của Brave đã là sự tận tâm với quyền riêng tư của người dùng. Được quảng cáo là đối thủ của Google Chrome, các nỗ lực bảo vệ dữ liệu của các trình duyệt đã chứng kiến số lượng người dùng của họ tăng gấp đôi từ năm 2018 đến 2019. Brave token gần như phổ biến đối với người dùng.

Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular