spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, May 22, 2024
HomeTin tứcBloomberg: đồng Bitcoin sẽ sớm trở lại mức 10.000 đô la

Bloomberg: đồng Bitcoin sẽ sớm trở lại mức 10.000 đô la

Triển vọng đồng Bitcoin của Bloomberg vào năm tới đã nhấn mạnh tỷ lệ chấp nhận, nguồn cung giảm và ảnh hưởng của đồng USDT trên thị trường – tất cả đều tích cực cho giá sắp tới. Hơn nữa, nếu Bitcoin đóng năm 2019 ở mức 6.500 đô la thì “nó sẽ là ngưỡng hỗ trợ cho năm 2020”.


Chỉ là vấn đề thời gian cho đồng Bitcoin

10.000 đô la luôn là một mức giá quan trọng đối với đồng Bitcoin, đặc biệt khi coi đây là điểm chính giữa của quãng đường đạt ATH 20.000 đô la. Theo tài liệu nghiên cứu của Bloomberg, mức này sẽ sớm đạt được một lần nữa với kết luận rằng năm 2019 là:

Một phần của quá trình chuyển đổi thành phiên bản vàng của thị trường tiền điện tử […] Quá trình trưởng thành nên tiếp tục, nhất là giảm biến động. Giống như vàng, Bitcoin đang quay lại thị trường gấu, trong khi hầu hết các anh em của nó (altcoin) đều tăng beta trên đường giá giảm[…] Đối với Bitcoin, chúng tôi thấy 6.500 đô la là ngưỡng hỗ trợ tốt và 10.000 đô la là mức kháng cự ban đầu vào năm 2020.

Nghiên cứu cũng đi sâu hơn vào thị trường vàng về mối tương quan nhận thức với tiền điện tử. Theo báo cáo, vàng phát triển trên một nền tảng tốt và tăng khoảng 30% trong thập kỷ qua. Thực tế, crypto thậm chí còn liên quan đến sự hồi sinh của vàng trở lại mức tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ năm 2015 – và Bitcoin cũng đã đạt ​​xu hướng tăng khi có sự không chắc chắn về tài chính.

Tầm quan trọng của Tether

Điều thú vị là đồng USDT gây tranh cãi cũng được thiết lập để đóng vai trò quan trọng trong sự tiến bộ của đồng Bitcoin vào những năm tới. Lý do cho điều này là Tether có khối lượng hàng ngày cao nhất trên toàn thị trường do được sử dụng làm tiền tệ. Báo cáo cho biết:

“Có sự phân nhánh tiêu cực đối với hầu hết các tài sản tiền điện tử dưới dạng tiền tệ.

Tuy nhiên, vì Bloomberg coi đồng Bitcoin là loại tiền điện tử duy nhất tương đương với vàng, nên sự tiến bộ của đồng USDT sẽ thúc đẩy và hỗ trợ sự tăng trưởng của Bitcoin trong tương lai.

Tất nhiên, không thể dự đoán đồng Bitcoin sẽ làm gì trong năm tới, nhưng tâm lý chung là tích cực. Halving phần thưởng khai thác, tăng tỷ lệ chấp nhận và thậm chí các chỉ số nhỏ hơn này do Bloomberg đưa ra đều hướng đến một năm 2020 đầy những tiến bộ.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Góc Tiền Ảo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts