BitGo mua lại 100% vốn cổ phần công ty mẹ của Prime Trust

0
69 views

Theo thông báo ngày 08/06, công ty lưu ký tiền mã hóa BitGo đã đạt được thỏa thuận sơ bộ để mua lại Prime Core Technologies, công ty mẹ của Prime Trust đang bị đồn đoán chuẩn bị phá sản.

Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập BitGo là Mike Belshe chia sẻ với CoinDesk:

Thỏa thuận này được xem là một bước ngoặt quan trọng, có tiềm năng đem đến sự thay đổi lớn cho bối cảnh tài sản kỹ thuật số, hướng tới tương lai an toàn và bền vững hơn.

Hơn nữa, thỏa thuận sẽ giúp vực dậy Prime Trust và mang lại sự ổn định lâu dài cho khách hàng. Công ty Nevada Trust của  Prime Trust cũng sẽ trở thành một phần của mạng lưới công ty ủy thác của BitGo ở Nam Dakota, New York, Đức và Thụy Sĩ. Hiện tại, điều khoản chi tiết của thương vụ vẫn chưa được tiết lộ và cần chờ sự chấp thuận từ cơ quan quản lý.

Prime Trust được thành lập vào năm 2016 tại Las Vegas, Nevada. Năm trước, Prime Trust đã huy động được 107 triệu USD vòng Series B từ các nhà đầu tư Kraken Ventures, FIS Impact Ventures và Fin Capital.

Prime Trust bắt đầu cung cấp dịch vụ cho công ty tiền mã hóa từ năm 2018. Họ đã phục vụ gần 700 khách hàng trong lĩnh vực fintech và crypto vào năm ngoái. Tuy nhiên gần đây nền tảng đã mất một số khách hàng lớn, bao gồm cả Binance.US. Sàn giao dịch đang vướng lùm xùm kiện tụng với Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) từ đầu tuần này, với cáo buộc vi phạm quy định chứng khoán.

Đơn kiện của SEC còn đề cập đến “Trust Company B”, và nhiều giả định cho rằng đây có thể là Prime Trust. Hồ sơ mô tả:

Trust Company B là một công ty ủy thác có trụ sở tại Nevada. Vào khoảng tháng 07/2019, BAM Trading (Binance.US) đã ký thỏa thuận với Trust Company B để cung cấp dịch vụ mua tiền mã hóa trên Binance.US bằng USD cho khách hàng.”

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel