spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, April 17, 2024
HomeTin tứcBitget tăng gấp đôi số lượng số lượng nhân viên bất chấp...

Bitget tăng gấp đôi số lượng số lượng nhân viên bất chấp mùa đông tiền điện tử

Singapore, ngày 21 tháng 6 năm 2022 – Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu Bitget đang tăng gấp đôi lực lượng lao động của mình để đạt 1.000 nhân viên trong sáu tháng tới bất chấp sự suy thoái thị trường hiện tại.

Kể từ đầu quý II năm 2022, suy thoái thị trường đã cắt ngắn các dự án và các ý tưởng ​​đang thực hiện. Việc giảm số lượng nhân viên cũng xảy ra do tình cảm thị trường tiêu cực, điều kiện thay đổi nhanh chóng, tuyển dụng quá nhiều và sai nguồn lực.

Sàn giao dịch Bitget đã có sự phát triển vượt bậc với dòng tiền tuần hoàn bất chấp thời gian. Những quan điểm thị trường như vậy đã không ngăn cản nền tảng nâng cao các dịch vụ và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vào đầu năm 2021, Bitget có một nhóm nhỏ 150 người và hiện đã đạt được mức tăng gấp ba lần. Để phù hợp với sự phát triển của mình, Bitget đang đẩy nhanh kế hoạch tuyển dụng của mình để mở đường cho những bước phát triển mới.

Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget, cho biết “Với sự hiện diện tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Bitget đã và đang phát triển với tốc độ chưa từng có. Đầu năm nay, chúng tôi đã thông báo khối lượng giao dịch phái sinh của mình đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,69 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2022. Trong 12 tháng qua, khối lượng giao dịch của chúng tôi đã tăng hơn 10 lần – một thành tích đáng chú ý – và cơ sở người dùng của chúng tôi đã tăng đáng kể lên 2 triệu trên toàn thế giới. ”

Cô ấy nói, “Tất nhiên, chúng tôi mong muốn mở rộng đội ngũ của mình để đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định áp dụng một cách tiếp cận thận trọng hơn ngay từ đầu. Bằng cách lên lịch các cuộc họp thường xuyên với các nhóm toàn cầu và khu vực của chúng tôi để hiểu những nguồn lực cần thiết, chúng tôi có thể thực hiện thuê chiến lược một cách có hệ thống và hiệu quả. Chúng tôi muốn củng cố hoạt động của mình ở từng khu vực, tuyển dụng nhân viên bản địa hóa, bao quát hoạt động, phát triển sản phẩm, dịch vụ khách hàng và hơn thế nữa. Khi chúng tôi tiếp tục chịu đựng mùa đông tiền điện tử, đó sẽ là cơ hội hoàn hảo để chúng tôi thu hút nhân tài trên thị trường và củng cố nền tảng của chúng tôi, ưu tiên tăng trưởng và chuẩn bị chào đón vòng tiếp theo của việc áp dụng tiền điện tử khi thị trường phục hồi sức mạnh. ”

Việc mở rộng Bitget lên 1.000 nhân viên sẽ có khoảng 500 nhân viên mới vào cuối năm 2022, chủ yếu trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Tăng trưởng và bảo trì để đảm bảo nền tảng hoạt động trơn tru, tuân thủ và an toàn trước tin tặc và vi rút. Nhóm phát triển sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ mở rộng tại Bitget, nơi đổi mới sản phẩm là nguyên tắc chỉ đạo tại Bitget thông qua sản phẩm giao dịch xã hội hàng đầu One-Click Copy Trade.

Sandra Lou, Giám đốc điều hành của Bitget, cho biết, “Chúng tôi đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc trong năm qua và Bitget hiện được xếp hạng top 5 trên toàn cầu về giao dịch phái sinh trong một khoảng thời gian ngắn. Tuân thủ chặt chẽ phương châm ‘Giao dịch tốt hơn, cuộc sống tốt hơn’, chúng tôi sẽ duy trì cam kết mà chúng tôi đã thực hiện với cộng đồng và đảm bảo sự phát triển của chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành khi chúng tôi cố gắng mang lại trải nghiệm hàng đầu cho các nhà giao dịch của mình. Chúng tôi mong muốn tăng cường lực lượng lao động để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo. ”

Về Bitget

Được thành lập vào cuối năm 2018, Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và hiện đang phục vụ hai triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Bitget đã đẩy nhanh sứ mệnh thúc đẩy tài chính phi tập trung (DeFi) vào năm 2021 với lực lượng lao động mạnh 500 người trải dài hơn 20 quốc gia.

Cần đọc thêm: Bitget là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử hot nhất hiện nay

Kể từ khi Bitget chính thức ra mắt trên thị trường phái sinh tiền điện tử vào tháng 6 năm 2019, nền tảng này hiện đã trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh và sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, được CoinMarketCap và CoinGecko xếp hạng 5 trên toàn cầu về giao dịch phái sinh theo khối lượng. Bitget đang chuyển đổi cách mọi người kết nối và giao dịch bằng giao dịch xã hội. Dịch vụ hàng đầu của nó, One-Click Copy Trade, đi tiên phong trong khái niệm này và đã thu hút được hơn 27.000 nhà giao dịch chuyên nghiệp và khoảng 1 triệu người theo dõi trên toàn thế giới.

Tuân thủ chặt chẽ triết lý “Giao dịch tốt hơn, cuộc sống tốt hơn”, Bitget cam kết cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng trên toàn cầu như một cổng thông tin vượt qua Web2 và Web3, đồng thời kết nối tài chính tập trung và DeFi để kết nối người dùng với tiền điện tử.

Vào tháng 9 năm 2021, Bitget đã công bố tài trợ cho đội bóng đá nổi tiếng thế giới Juventus với tư cách là đối tác đầu tiên của họ và là đối tác tiền điện tử thể thao điện tử chính thức của PGL Major ngay sau đó. Hợp tác với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Team Spirit và câu lạc bộ bóng đá lâu đời và hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray đã được công bố vào đầu năm 2022.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Trang web: bitget.com

Telegram: t.me/bitgetEN

Twitter: twitter.com/bitgetglobal

LinkedIn: linkedin.com/company/bitget-global

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts