Bitget – Sàn giao dịch phát triển nhanh nhất trong Q1/2024

0
26 views

Bitget phát triển nhanh trong Q1/2024

Thành lập từ năm 2018, Bitget là công ty hàng đầu thế giới về giao dịch tiền điện tử và Web3. Cái tên Bitget được lấy cảm hứng từ tên của Bitcoin. “Bit” từ Bitcoin và “Get” có nghĩa là nhận được Bitcoin có thể thông qua Bitget.

Hiện tại, Bitget phục vụ hơn 25 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 750 tài sản tiền điện tử, khối lượng giao dịch hàng ngày 10 tỷ đô la và quỹ bảo vệ 500 triệu đô la để bảo đảm an toàn cho người dùng, biến Bitget trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo sản phẩm giao dịch sao chép và top 5 trên toàn cầu.

Bitget cũng vừa tiếp tục hợp tác vào năm thứ 2 với một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại (Greatest Of All Time – G.O.A.T), Lionel Messi thông qua chiến dịch #MakeItCount. Từ sự hợp tác này, Bitget thực sự được truyền cảm hứng bởi cách Little Messi có thể đạt được ước mơ của mình và trở thành G.O.A.T ngay cả với những điều nhỏ bé và những bước nhỏ.

Cam kết của Bitget đối với người dùng

Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Bitget cũng cam kết đầy đủ với mọi người, đặc biệt là với người dùng của họ, để đảm bảo an toàn và bảo mật cho họ trong quá trình sử dụng Bitget.

● Quỹ Bảo Vệ Bitget
Bitget cũng cung cấp bảo vệ quỹ cho người dùng với số lượng hiện tại là 500 triệu đô la và chúng ta có thể theo dõi thời gian thực để đảm bảo tính đáng tin cậy tại đây: https://www.bitget.com/protection-fund. Bitget trở thành sàn giao dịch lớn thứ 2 cung cấp quỹ bảo vệ dựa trên số tiền.

● Bằng Chứng Dự Trữ của Bitget

Bitget vừa ra mắt Bằng Chứng Dự Trữ của họ vào tháng 12 năm 2022 như cam kết bảo mật cho người dùng của họ. Hiện nay, tỷ lệ Bitegt là 1,7 lần so với tổng tài sản của người dùng và chúng ta có thể kiểm tra thêm chi tiết trên trang web của họ tại đây: https://www.bitget.com/proof-of-reserves

Phát triển nhanh trong Q1/2024
Dựa trên nguồn tin đáng tin cậy, báo cáo sàn giao dịch tiền điện tử Q1 năm 2024 của TokenInsight, tổng vốn hóa trong thị trường tiền điện tử tăng từ 1,7 nghìn tỷ đô la lên 2,7 nghìn tỷ đô la theo sau bởi BTC đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại vượt qua 70.000 đô la

Sự phát triển tích cực này cũng phản ánh từ việc tăng khối lượng giao dịch của một số sàn giao dịch và Bitget trở thành sàn giao dịch có tăng trưởng lớn nhất về khối lượng giao dịch trong Q1 năm 2024 với +2,77% so với Q4 năm 2023 và vượt qua hạng 5 của BingX để chiếm vị trí thứ 4 trong các sàn giao dịch toàn cầu.

Sự tăng trưởng tích cực của Bitget là do Bitget có tốc độ rất nhanh trong việc liệt kê các dự án chất lượng cao và các đồng tiền nóng trên thị trường như:
● MEME: 1CAT, BONK, BOME, WIF
● AI: RNDR, TAO, FET
● RWA: ONDO, POLYX
● Inscription: ORDI, SATS, MUBI
Và cũng như token BGB là token native của Bitget đã đạt mức giá cao nhất lịch sử 4-5 lần trong năm nay.

Chúng ta có thể nói rằng Bitget có thể là một sàn giao dịch thay thế rất tốt và phù hợp với bất kỳ loại nhà giao dịch nào, kể cả bạn là người mới tham gia hoặc có kinh nghiệm.

Token BGB là MVP trong Q1 năm nay

Giá token BGB được báo cáo đã vượt qua mức 1 đô la và có thể tiếp tục sự tăng trưởng tích cực của mình trong Q1. Hãy đồng hành để biết thêm chi tiết về hiệu suất của token BGB trong các nội dung tiếp theo!

Về Bitget Wallet (Ví giao dịch Web3)

Bitget Wallet, trước đây được biết đến với tên BitKeep, đứng là ví đa chuỗi Web3 lớn nhất tại Châu Á và dẫn đầu toàn cầu. Chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm trên chuỗi và dịch vụ DeFi toàn diện cho người dùng, bao gồm chức năng ví, tính năng Swap, giao dịch NFT, duyệt DApp, và nhiều tính năng khác.
Với hơn 5 năm phát triển, Bitget Wallet đã nhận được sự khen ngợi từ hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới và đã đạt được các đối tác quan trọng trong ngành như Bitcoin, Ethereum, TRON, BNB Chain, Solana, Base, và nhiều người khác. Sự thành công này xuất phát từ cam kết của chúng tôi trong việc liên tục mang đến các sản phẩm và dịch vụ an toàn và thuận tiện.
Vào tháng 3 năm 2023, Bitget, một sàn giao dịch tương lai tiền điện tử hàng đầu, đã đầu tư mạnh mẽ 30 triệu đô la Mỹ vào BitKeep, giành được quyền kiểm soát. Sau bước di chuyển chiến lược này, BitKeep đã trải qua một sự đổi mới và tiến hóa thương hiệu chiến lược vào tháng 8, chính thức đổi tên thành Bitget Wallet.

Về Bitget

Thành lập vào năm 2018, Bitget là sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu trên thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch một cách thông minh với tính năng giao dịch sao chép tiên tiến và các giải pháp giao dịch khác. Trước đây được biết đến với tên BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới cung cấp một loạt các giải pháp Web3 và tính năng bao gồm chức năng ví, swap, NFT Marketplace, trình duyệt DApp, và nhiều tính năng khác. Bitget khuyến khích mọi người chấp nhận tiền điện tử thông qua các cộng tác với các đối tác đáng tin cậy, bao gồm cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Argentina Lionel Messi và tổ chức sự kiện eSports chính thức PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Discord | Bitget Wallet
Thông tin liên lạc cho media: [email protected]