Bitcoin vượt ngưỡng 41 nghìn đô la và tiềm năng của BTCMTX

0
1,052 views

Giá Bitcoin đã tăng 11% trong 24 giờ qua để đạt mức 41.351 USD vào lúc 2:45 sáng theo giờ EST khi đồng tiền điện tử hàng đầu vượt qua mức 40.000 USD quan trọng. Khối lượng giao dịch tăng 55% với BTC chiếm 52% thị phần.

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy nhu cầu mua ngày càng cao là mối tương quan âm giữa sự thống trị của Bitcoin và Tether (USDT). Như biểu đồ bên dưới cho thấy, sự thống trị của USDT và BTC có mối tương quan ngược lại.

Sự thống trị gần đây đã phá vỡ một hình tam giác sau 500 ngày tích lũy, tạo ra một đường xu hướng tăng làm mức hỗ trợ chính tiếp theo. Nếu sự thống trị tiếp tục giảm, giá Bitcoin có thể tăng cao hơn, với mục tiêu khả dĩ là 43.000 USD đến 48.000 USD.

Bitcoin

Bitcoin Minetrix, một nền tảng khai thác BTC, có tiềm năng lớn khi Bitcoin tăng giá mạnh. Điều này là do nó giúp người dùng sở hữu Bitcoin dễ dàng hơn thông qua cơ chế cổ phần để khai thác.

🚀 Stake Your Claim in Bitcoin Minetrix Mining! The Record-Smashing Launch That's Set to Skyrocket!

Theo một nhà phân tích, Bitcoin đang ở giai đoạn tích lũy khi các nhà đầu tư mua vào từ mức giá 40.000 USD của người bán. Họ cho rằng giá Bitcoin sẽ tăng mạnh khi lực bán suy yếu. 

Tuy nhiên, theo Crypto Tony, một nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử uy tín, giá Bitcoin sẽ có sự điều chỉnh khi đụng độ với rào cản nguồn cung hàng tuần.

BitcoinTradingView: Biểu đồ BTC/USTD 1 tuần

Tại sao giá Bitcoin đang tăng vọt

Vì việc phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay (quỹ giao dịch trao đổi) có thể sẽ bị trì hoãn đến tháng 1 và sự kiện giảm một nửa sẽ diễn ra vào tháng 4, yếu tố có thể thúc đẩy giá Bitcoin là FOMO hay nỗi sợ bỏ lỡ. Điều này xảy ra khi các nhà đầu tư tiếp tục mua vào trước sự kiện halving, được cho là sẽ khởi động chu kỳ tăng giá mới.

FOMO Và Lòng Tham Đẩy Mạnh Giá Bitcoin Và Thị Trường BTC

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) có xu hướng tăng, cho thấy động lượng vẫn còn mạnh. BTC đang ở trạng thái quá mua, nhưng nếu RSI vẫn giữ được hướng tăng, giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng theo. Do đó, các nhà giao dịch nên giữ vị thế mở cho đến khi RSI bắt đầu giảm xuống dưới mức 70.

Trong khi đó, RSI và Bộ tạo dao động tuyệt vời (AO) đều cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế trên thị trường BTC và giá Bitcoin còn có thể tăng thêm. Áp lực mua đang tăng lên ở mức hiện tại, khiến mọi người hướng đến mức 50.000 USD.

BTCTradingView: Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT

Nếu các nhà giao dịch bán BTC để chốt lời, giá Bitcoin có thể giảm sâu. Điều này có thể làm cho mức 38.467 USD bị vỡ hoặc thậm chí là mức 35.343 USD, nơi có sự hội tụ của Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày và đường ngang. Động lực bán mạnh có thể đẩy giá Bitcoin xuống mức 33.641 USD hoặc nếu tệ hơn, mức 31.501 USD. 

Nếu giá Bitcoin đóng cửa dưới mức này, triển vọng tăng giá sẽ bị phá vỡ, và BTC có thể thử thách mức 30.000 USD. Trong trường hợp tồi tệ nhất, giá Bitcoin có thể sụt giảm, vượt qua SMA 200 ngày ở mức 29.739 USD và tiến về mức 25.133 USD hoặc thấp hơn, nơi có nhiều thanh khoản bên mua.

Trong khi đó, xu hướng tăng giá của Bitcoin khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các công cụ phái sinh Bitcoin như Bitcoin Minetrix, một nền tảng giao dịch sử dụng đòn bẩy cho phép tận dụng tiềm năng tăng giá của BTC.

Sự thay thế đầy hứa hẹn cho Bitcoin

Bitcoin Minetrix là một dự án tiềm năng, sử dụng mã thông báo BTCMTX để tăng cường sức mạnh của Bitcoin. Mã thông báo này đang được bán với mức giá hấp dẫn, chỉ 0,012 đô la, và đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người mua, với doanh số hiện tại là hơn 4,705 triệu đô la, gần đạt mục tiêu là 5,466 triệu đô la.

Giá 0,012 USD chỉ còn áp dụng trong ba ngày nữa, khi kết thúc giai đoạn 11. Sau đó, giá sẽ tăng lên, nên đây là cơ hội tốt để mua BTCMTX với ưu đãi sớm.

Bitcoin Minetrix sử dụng một phương pháp khai thác mới mẻ, dựa trên nền tảng đám mây, thay vì khai thác BTC theo cách truyền thống. Đây là một sản phẩm đột phá, cho phép các nhà đầu tư khai thác bằng cách đặt cọc token của họ, tức là khai thác theo cổ phần. Cụ thể, các nhà đầu tư sẽ đặt cược BTCMTX để nhận được tín dụng, rồi dùng tín dụng này để mua năng lượng băm khai thác.

Chi phí tham gia chương trình khai thác này rất thấp so với cách khai thác truyền thống.

Hãy truy cập trang web Bitcoin Minetrix để mua BTCMTX trong đợt bán trước này.

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: