BingX là gì? Chi tiết về sàn giao dịch cypto hàng đầu

0
95 views

Sàn giao dịch BingX là gì?

Từ thuở sơ khai BingX đã được cộng đồng tiền điện tử biết đến với cái tên Bingbon. Được thành lập vào năm 2018, BingX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay (spot), phái sinh (Futures), Solcial trading và grid trading… cho hơn 5 triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia và khu vực.

Là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tung ra các dịch vụ giao dịch xã hội (social trading), BingX đã trở thành nền tảng thay đổi cuộc chơi trong ngành với những đột phá và đổi mới liên tục trong cả sản phẩm và dịch vụ của mình. Với ưu tiên hàng đầu là niềm tin của người dùng và tính minh bạch của nền tảng, BingX luôn cố gắng trở thành cửa ngõ giao dịch cho hàng tỷ người dùng tiền điện.

Đội ngũ các nhà lãnh đạo của BingX bao gồm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm. Họ đến từ nhiều VC, tổ chức tài chính lớn như J. P. Morgan và Ngân hàng Standard Chartered, cũng như các công ty Internet hàng đầu như Google, Tencent và Alibaba…

BingX có đang tin cậy không?

BingX được quản lý bởi DCE (Úc) và Money Services Business (Hoa Kỳ & Canada). Là một dịch vụ tài chính quốc tế, tổ chức này có văn phòng tại EU, Bắc Mỹ, Canada, Đài Loan và Hồng Kông.

Tính năng xác minh danh tính mạnh mẽ với Sumsub là đối tác tự động phát hiện các rủi ro liên quan đến tội phạm mạng bằng công nghệ AI tiên tiến.

Ngoài ra BingX luôn tích cực làm việc cùng với công ty kiểm toán bảo mật hàng đầu CertiK và các báo cáo PoR (Bằng chứng dự trữ) được xác minh bởi Mazars.

Bằng chứng dự trữ trên BingX. Nguồn: BingX

Một số điểm nổi bật của BingX

  • Hỗ trợ giao dịch hơn hơn 550 loại tiền mã hóa khác nhau.
  • Đa dạng các chương trình ưu đãi dành cho người mới
  • Tỷ lệ đòn bẩy cao
  • Đa dạng ngôn ngữ, hỗ trợ hơn 16 loại ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt..
  • Phí giao dịch thấp
  • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng
  • Cho phép người dùng tìm hiểu, học hỏi về nhiều chủ đề khác nhau như Metaverse, Web3, DeFi,… thông quan BingX Academy.
  • Cung cấp các tùy chọn thu nhập thụ động thông qua solcial trading.
  • Hỗ trợ khách hàng hoạt động nhanh chóng ở chế độ 24/7

Các sản phẩm chính

Solcial trading: BingX đã phát triển một hệ sinh thái giao dịch xã hội hàng đầu, nơi cả
người dùng và nhà giao dịch đều có thể học hỏi và kiếm tiền. Người dùng có thể học cách giao dịch và tìm hiểu thị trường bằng cách sao chép các nhà giao dịch ở các cấp độ và chiến lược khác nhau. Các nhà giao dịch kiếm được doanh thu ổn định và nâng cao kỹ năng giao
dịch của họ thông qua BingX Elite Traders Program.

Giao dịch tương lai: BingX cung cấp các giao dịch tương lai tiêu chuẩn và vĩnh cửu với đồn bẩy lên tới x150. Tuy nhiên hợp đồng tương lai vĩnh cửu phù hợp nhất với những nhà giao dịch có kinh nghiệm, trong khi hợp đồng tương lai tiêu chuẩn dễ quản lý sẽ phù hợp hơn đối với những nhà đầu tư non trẻ.

Giao dịch giao ngay: Với tính năng này, bạn có thể giao dịch các tài sản kỹ thuật số phổ biến chỉ trong vài phút với hơn 550 đồng tiền điện tử lớn nhỏ trên thị trường.

Giao dịch lưới. Grid Trading là một tính năng mới của BingX. Bot giao dịch tự động 24/7 này sẽ nắm bắt mọi lợi nhuận diễn ra. Bạn có thể tạo spot grid hoặc futures grid với mạng giao dịch xã hội của nền tảng.

Coppy trade: Với tính năng này, bạn có thể tối ưu lợi nhuận bằng cách sao chép giao dịch của những nhà đầu tư có lợi nhuận cao. Có nhiều hình thức khác nhau để người dùng có thể lựa chọn dựa trên các gợi ý của BingX như các nhà giao dịch đang lên “trending” hay dựa trên tỷ lệ lợi nhuận của từng người. Với hơn 20,000 nhà giao dịch chuyên nghiệp và hơn 130 triệu lệnh copy đã được tạo ra đây là một hình thức giao dịch đang đươc nhiều nhà đầu tư lựa chọn trên BingX.

Convert: Người dùng có thể trực tiếp chuyển đổi nhanh giữa các loại tiền điện tử khác nhau thông qua tính năng này. Hiện BingX đang hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ nhiều loại Crypto như BTC, LTC, ETH… thành USDT và ngược lại.

Tầm nhìn và sứ mệnh của BingX

Tầm nhìn của BingX là tiếp tục cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và minh bạch cho người dùng, giúp tất cả mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với tiền điện tử. Bên canh đó họ sẽ thúc đẩy làn sóng Web 3.0 bằng cách tích cực đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm DeFi, NFT, GameFi, DAO, Cơ sở hạ tầng, Web3 và các lĩnh vực khác. Trong tương lai BingX muốn tăng cường sự hiện diện trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ thân thiện với tiền điện tử hơn.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, BingX cũng sẽ chú trọng đến các hoạt động, chiến dịch từ thiện nhằm hỗ trợ các cộng đồng tại các quốc gia mà họ đặt chân đến thông qua quỹ từ thiện trị giá 10 triệu đô la.

Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản BingX

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Truy cập đường link đăng ký tại đây hoặc tải ứng dụng BingX từ App Store và Google Play

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm Email/SDT và mật khẩu đăng nhập và chọn đăng ký. Sau đó check mail đăng ký để điền mã xác thực gồm 6 số.

Chỉ với 2 bước đơn giản như vậy là bạn đã tiến hành tạo tài khoản thành công trên BingX.

Xác thực danh tính

Bước 1: Tại mục Tài khoản, chọn vào Xác thực danh tính

Bước 2: Tại dòng Tôi là cư dân hoặc sinh sống tại các bạn chọn vào mục Khác, sau đó bấm đồng ý và tiếp tục

Bước 3: Chọn quốc tịch của bạn và bấm Tiếp theo

Bước 4: Chọn loại giấy tờ để xác thực bao gồm căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Sau đó bạn cần tải lên ảnh chụp giấy tờ cùng ảnh chụp selfie, sau đó bấm Tiếp theo.

Bước 6: Sau khi đã gửi yêu cầu bạn chỉ cần đợi hệ thống của BingX kiểm tra và tiến hành xét duyệt

Bật bảo mật 2FA với BingX

Bước 1: Tại mục Tài khoản chọn Tài khoản và Bảo mật

Bước 2: Tại trung tâm bảo mật chọn liên kết

Bước 3 : Sử dụng ứng dụng Google Authenticator để quét mã qr_code

Bước 4: Nhập mã xác thực được gửi về email/số điện thoại và mã xác thực từ Google Authenticator, sau đó bấm Nộp để hoàn thành liên kết. 

Bước 5: Màn hình hiển thị như vậy là bạn đã kích hoạt thành công bảo mật 2FA. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng thêm tính năng bảo mật qua số điện thoại bằng cách bấm vào liên kết và làm theo yêu cầu từ sàn

Tổng kết

Ngày nay ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển một cách chóng mặt điều đó khiến khiến nhu cầu của người dùng tăng cao. Trải qua nhiều sự cố đáng tiếc việc người dùng ngày càng đề cao tính bảo mật và an toàn và minh bạch là không thể tránh khỏi. BingX có thể xem là một trong những sàn giao dịch đáp ứng được nhu cầu đó với đội ngũ giàu kinh nghiệm đã được khẳng định. Qua bài viết Goctienao mong muốn đem lại cho người đọc cái nhìn tổng quan về BingX và cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch này.

Theo dõi cộng đồng của BingX tại đây: Tải App l Website l Telegram l X l YouTube

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: