Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeResearchBinance X là gì? Tất cả thông tin về Binance X

Binance X là gì? Tất cả thông tin về Binance X

Binance X là gì?

Binance X là một “sáng kiến ​​mới” nhằm giúp các nhà phát triển tận dụng cơ sở hạ tầng Binance cho các ý tưởng và dự án của họ. Binance X hỗ trợ các dự án trên cả chuỗi Binance và hệ sinh thái blockchain nói chung.

Binance X giúp các nhà phát triển tìm hiểu và cộng tác với hệ sinh thái blockchain, cũng như các giải pháp của riêng Binance, chẳng hạn như chuỗi khối công khai gốc Binance Chain, giao diện chương trình ứng dụng Binance.com (API), bộ phát triển phần mềm Trust Wallet (SDK) và hơn thế nữa.

Mục tiêu dài hạn

Mục tiêu dài hạn của Binance X là thúc đẩy một hệ sinh thái nhà phát triển phát triển mạnh, đổi mới các sản phẩm và dịch vụ sẽ thúc đẩy hệ sinh thái tiền điện tử và góp phần vào việc chấp nhận tiền điện tử

Tình hình hiện tại

Không quá ngạc nhiên khi số lượng sản phẩm dành cho nhà phát triển cũng tăng lên tương ứng. Sàn giao dịch cốt lõi của chúng tôi đã có các API để truy cập theo chương trình chức năng của sàn giao dịch. Và điều đó bao gồm giao dịch ký quỹ và rất sớm sẽ bao gồm cả cho vay và hợp đồng tương lai. Ngoài sàn giao dịch, chúng tôi còn có một ví đa chuỗi, không giám sát (non-custodial) được gọi là Trust Wallet, một blockchain công khai với các khả năng DEX bản địa được gọi là Binance Chain và một nền tảng theo dõi các khoản đóng góp từ thiện thông qua blockchain do Quỹ từ thiện Binance (Binance Charity Foundation) của chúng tôi cung cấp.

Nói cách khác, chúng tôi đã trở thành một nền tảng mà các nhà phát triển bên thứ ba có thể xây dựng và tận dụng cho các sản phẩm và dịch vụ của chính họ. Là một nền tảng đang phát triển nhanh chóng, cần phải cung cấp một cách gắn kết để thu hút và hỗ trợ các nhà phát triển trong hệ sinh thái của chúng tôi và do đó, Binance X được hình thành.

Binance X thu hút các Developers bằng cách nào?

Cách chúng tôi thu hút các nhà phát triển

Một nhà phát triển thường đến một nền tảng mới để tìm hiểu cách xây dựng trên các sản phẩm khác nhau, tìm các nhà phát triển khác để cộng tác và nhận trợ giúp về việc phát triển dự án của họ.

Ba chủ đề trong Binance X

Để có thể phục vụ những nhu cầu cụ thể trên, chúng tôi tổ chức các hoạt động của mình xung quanh ba chủ đề Start, Collaborate và Grow này.

Start

Trong chủ đề Start, Binance X cung cấp tài nguyên chính thức và cuối cùng của bên thứ ba để giúp bạn tìm hiểu và tham khảo thông tin liên quan

Từ noobs đến những người sáng lập dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể tìm thấy thư viện tài liệu, hướng dẫn và công cụ ngày càng tăng từ Binance để bắt đầu. Xây dựng ý tưởng của bạn bắt đầu từ việc tận dụng nền tảng Binance.

Giao diện chính của Start

Collaborate

Trong chủ đề Collaborate, Binance X cung cấp các công cụ và kênh mà bạn có thể tham gia, cả trực tuyến và trong đời thực, với các nhóm Binance có liên quan và các nhà phát triển bên thứ ba khác.

Binance X giúp bạn tìm những doanh nhân có cùng chí hướng để thảo luận về ý tưởng, chia sẻ kiến ​​thức và khám phá các mối quan hệ đối tác tiềm năng.

Giao diện chính của Collaborate

Grow

Trong mục Tăng trưởng, Binance X giới thiệu cho bạn các chương trình khác nhau tại Binance được thiết kế để giúp các dự án ở các giai đoạn trưởng thành khác nhau đạt đến giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh của mình lên một tầm cao hơn, Binance X sẽ giúp bạn với chương trình phù hợp hoặc các đối tác trong hệ sinh thái Binance để giúp bạn đạt được quy mô lớn.

Giao diện chính của Grow

Kênh Media

Website

Twitter

Youtube

GitHub

Blog

Kết luận

Cùng với Binance X, các Developers có thể học hỏi, hợp tác với các Developers khác và phát triển dự án của mình, góp phần đưa hệ sinh thái của Binance ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt là sự tăng trưởng của BNB. Việc Binance mở rộng hệ sinh thái này sẽ là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Ethereum trong mảng crypto currencies nói riêng và mảng Blockchain hiện tại nói chung.

GocTienAo

Source:

Introducing Binance X

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular