Binance nhận được cái “gật đầu” từ chính quyền Abu Dhabi

0
106 views

Theo thông cáo được đăng tải, sàn giao dịch Binance đã nhận được “cái gật đầu” theo quy định từ Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của Abu Dhabi. Đây là đơn vị của Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi, có chức năng như trung tâm tài chính của thủ đô Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Binance trước đây đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ chính quyền Abu Dhabi để hoạt động như một đại lý môi giới tài sản kỹ thuật số. Cái gật đầu hôm 16/11 sẽ mở rộng sự hiện diện của công ty ở các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất và Vịnh Ba Tư. Sàn giao dịch lớn nhất hành tinh này cũng đã được các cơ quan quản lý ở Dubai, thủ đô thương mại của UAE chấp thuận giấy phép.

Binance AD sẽ là đơn vị điều hành các hoạt động của Binance tại UAE và Vịnh Ba Tư. Dominic Longman, giám đốc điều hành cấp cao của Binance AD, gọi việc phê duyệt giấy phép là một “cột mốc quan trọng” cho sự phát triển của Binance tại Abu Dhabi. Longman cũng không quên ca ngợi “quan điểm tiến bộ” về tiền mã hoá của các cơ quản lý tại đây. 

Trước đó dù đã phải gánh chịu nhiều thách thức trên phương diện pháp lý, Binance ngày càng chứng minh vị thế top 1 thông qua “mức độ phủ sóng” không hề nhỏ của mình. Một loạt những quốc gia khác đã cấp phép hoạt động cho Binance như Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Canada, Ireland,…

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel