spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, October 4, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin tứcBinance chính thức ra mắt Launchpool và dự án đầu tiên của...

Binance chính thức ra mắt Launchpool và dự án đầu tiên của Farm Launchpool sẽ là Bella Protocol (BEL)

Binance đã rất vui mừng và họ vừa thông báo mình đã chính thức phát hành Launchpool, một sản phẩm mới nơi người dùng có thể nhận được phần thưởng token mới để đổi lấy việc staking BNB, BUSD và các token khác. Dự án đầu tiên được tổ chức trên Launchpool sẽ là token Bella Protocol (BEL).

Người dùng sẽ có thể staking token BNB, BUSD hoặc ARPA của họ vào ba nhóm riêng biệt để đạt được phần thường là token BEL trong 30 ngày, bắt đầu từ 20:00 sáng ngày 9 tháng 9 năm 2020 (UTC).

Sau đó, sàn Binance sẽ niêm yết BEL vào lúc 20h00 ngày 16/09/2016 (UTC) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch BEL/BTC, BEL/BNB, BEL/BUSD và BEL/USDT.

Thông tin chi tiết về Launchpool

 • Tên token: Bella Protocol (BEL)
 • Phần thưởng token Launchpool: 5.000.000 BEL (5% tổng nguồn cung token)
 • Tổng nguồn cung token: 100.000.000 BEL
 • Giá token bán riêng: 1 BEL = 0,75 USD
 • Thời gian staking: 2020/09/09 0:00 AM (UTC) đến 2020/10/09 0:00 AM (UTC).
 • Điều khoản staking: Không có giới hạn trên. Không yêu cầu KYC.

Supported Pools

 • Stake BNB: 4.500.000 BEL phần thưởng (90%)
 • Stake BUSD: 450.000 BEL phần thưởng (9%)
 • Stake ARPA: 50.000 BEL phần thưởng (1%)

Để biết thêm thông tin về dự án và tính toán lợi nhuận của từng nhóm, tham khảo trang dự án chi tiết tại đây.

Làm thế nào để tham gia và staking BNB, BUSD hoặc ARPA?

Người dùng có thể staking token của mình bằng cách truy cập vào trang Binance Savings và nhấp vào các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt BNB, BUSD hoặc ARPA có nhãn “Launchpool”.

Xin lưu ý: Người dùng có token BNB, BUSD hoặc ARPA trong các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt hiện có và cần staking thêm bất kỳ số tiền nào trên 0 sau ngày 20/09/06 8:00 sáng (UTC) (sau thông báo này) để số dư hiện có của bạn được tính vào số dư Launchpool. Nếu người dùng không staking thêm bất kỳ số tiền nào trên 0 trong thời gian staking, họ sẽ không đủ điều kiện để kiếm phần thưởng BEL Launchpool.

Làm cách nào để tính phần thưởng BEL?

Số dư BNB, BUSD và ARPA đã staked sẽ được ghi lại mỗi giờ trong 30 ngày sau khi thời gian staking bắt đầu để nhận được số dư staking trung bình hàng ngày. Phần thưởng được phân bổ cho mỗi nhóm sẽ được chia đều mỗi ngày trong khoảng thời gian 30 ngày. Ví dụ: nhóm BNB sẽ thưởng tổng cộng 5.000.000 x 90% / 30 = 150.000 token BEL mỗi ngày cho người tạo BNB.

Sau đó, phần thưởng của mỗi người tham gia sẽ được tính toán mỗi ngày dựa trên tỷ lệ BNB của họ so với tất cả BNB đã staked trong mỗi nhóm. Ví dụ: Người dùng A stakes 5.000 BNB trong 12 giờ trong ngày đầu tiên staking. Số lượng BNB trung bình được staked trong 24 giờ từ tất cả người dùng tham gia trong cùng một ngày là 100.000 BNB. Người dùng A sẽ nhận được ((5.000 x 12/24) / 100.000) x 150.000 = 3.750 token BEL cho ngày đầu tiên.

Điều khoản và điều kiện

 • Người dùng sẽ có thể rút vốn của họ ở bất kỳ lúc nào và tham gia vào bất kỳ nhóm nào khác có sẵn ngay lập tức.
 • Phần thưởng được tính toán và phân phối vào ngày hôm sau vào ví giao ngay của người dùng trong khoảng thời gian từ 0 giờ sáng đến 1 giờ sáng (UTC).
 • Người dùng cũng sẽ nhận được lãi suất từ các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt tiêu chuẩn bằng cách gửi token vào mỗi sản phẩm. Việc phân phối sẽ được thực hiện cùng lúc như trên.
 • Chỉ các token trong ví giao ngay của bạn mới có thể được staked vào Launchpool.
 • BNB được tham gia Launchpool vẫn sẽ cung cấp cho người dùng các lợi ích tiêu chuẩn để holding BNB, chẳng hạn như airdrop, tính đủ điều kiện của Launchpad và lợi ích VIP.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử có rủi ro thị trường khá cao. Vui lòng thực hiện giao dịch của bạn một cách thận trọng. Binance sẽ cố gắng hết sức để chọn những đồng tiền chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts