Binance Labs dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 60 triệu đô la vào Multichain (Anyswap)

0
78 views

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance, đã dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 60 triệu đô la gần đây cho Multichain, trước đây được gọi là Anyswap, một giao thức cross-chain (chuỗi chéo) hàng đầu trong ngành.

Vào tuần trước, Anyswap – dự án cầu nối cross-chain liên kết nhiều blockchain khác nhau, đã thông báo đổi tên chính thức thành Multichain.

Multichain cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối cho nhiều blockchain công khai chính thống, bao gồm: Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche, Moonriver, v.v. Tổng giá trị đã khóa (TVL) trên Multichain hiện là hơn 5 tỷ đô la, có hơn 300.000 người dùng với khoảng 1.000 tài sản tiền điện tử luân chuyển giữa các mainnet khác nhau.

Zhaojun, đồng sáng lập Multichain cho biết:“Multichain hiện là cơ sở hạ tầng chuỗi chéo kết nối nhiều blockchain công khai và tiền điện tử hơn bất kỳ giao thức nào khác. Với phí giao dịch thấp, thời gian kết nối ngắn hơn và mức độ bảo mật cao hơn. Phù hợp với kế hoạch cải thiện Web3 của chúng tôi, Multichain sẽ tích hợp NFT Cross-Chain Bridge và giải pháp anyCall mới của chúng tôi cho các cuộc gọi hợp đồng xuyên chuỗi, hỗ trợ NFT và DeFi trong hệ sinh thái chuỗi chéo”.

Những động thái gần đây của Anyswap cũng khiến thông báo đầu tư này không quá bất ngờ. Theo đó, trước khi được niêm yết trên sàn Binance, Anyswap cũng đã hỗ trợ hệ sinh thái BSC rất mạnh mẽ. Bill Chin, giám đốc đầu từ tại Binance Labs cho biết:

Binance Labs đầu tư vào những công nghệ đột phá, giúp định hình thị trường blockchain trong tương lai dài. Đó là lí do vì sao chúng tôi đầu tư vào Multichain.

Ngoài sự hỗ trợ tài chính từ Binance Labs, Multichain cũng đang xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn với Binance Smart Chain (BSC). BSC sẽ quảng bá Multichain như một trong những cầu nối được đề xuất và hỗ trợ Multichain để kết nối bToken qua các chuỗi.

Số tiền này sẽ được sử dụng để giúp phát triển các nhóm và hệ sinh thái Multichain. Điều này bao gồm việc mở rộng nhóm R&D, đặc biệt là nhóm nghiên cứu thuật toán tiền điện tử, nhóm kiểm tra bảo mật và nhóm dịch vụ, những bộ phận giúp người dùng mới và hệ sinh thái blockchain tích hợp với Multichain.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Facebook | News | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube