Binance hợp tác với Mastercard ra mắt thẻ Bitcoin trả trước ở Argentina

0
102 views

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường, Binance chính thức hợp tác với Mastercard phát hành Binance Card cho người dân Argentina.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, Binance cho biết thẻ này sẽ cho phép khách hàng của mình ở Argentina sử dụng Bitcoin (BTC), BNB và các loại tiền điện tử khác để mua hàng cũng như rút tiền ATM bằng fiat ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Mastercard, khoảng 90 triệu nhà bán trên toàn cầu và trực tuyến. Chủ thẻ cũng có thể kiếm lại tới 8% tiền điện tử từ một số giao dịch mua nhất định.

Tổng giám đốc Binance Mỹ Latinh, Maximiliano Hinz cho biết trong một tuyên bố:

Thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên và rõ ràng nhất đối với tiền mã hóa, nhưng việc áp dụng lại có rất nhiều điểm để khai thác. Với Binance Card, thương nhân vẫn có thể nhận được tiền pháp định và người dùng vẫn có thể thanh toán bằng tiền mã hóa. Chúng tôi tin rằng đây là một bước tiến quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng tiền mã hóa rộng rãi hơn trên toàn cầu.

Binance dường như đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa sản phẩm thẻ của mình. CEO Binance Changpeng Zhao đã nhá hàng về việc ra mắt thẻ Argentina vào ngày 24 tháng 7 và tiết lộ thẻ sẽ sớm có mặt tại các khu vực khác nữa.

Argentina là một trong những quốc gia có đồng nội tệ đang chịu lạm phát cao nhất thế giới. Chính vấn đề này đã đưa người dân đến với tiền điện tử và crypto đã và đang phát huy vai trò quan trọng của mình tại đây.

Cùng với Mastercard, Visa cũng đang tập trung thúc đẩy sự hiện diện ở khu vực Mỹ Latinh. Visa đã thiết lập quan hệ đối tác với Crypto.com, Alterbank, Zro Bank, Agrotoken và Satoshi Tango. Ông lớn này cũng đang bắt tay Tribal Credit để mở rộng dịch vụ thẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nơi đây.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel