spot_img
24.7 C
New York
Tuesday, March 5, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin tứcBinance hoàn thành đợt burn token BNB hàng quý lần thứ 14...

Binance hoàn thành đợt burn token BNB hàng quý lần thứ 14 của mình

Binance đã hoàn thành đợt burn Binance Coin (BNB) hàng quý lần thứ 14 của mình, theo CEO Changpeng Zhao.

Tăng tốc burn

Tổng cộng 3.619.888 Binance Coin (BNB) đã được burn, trị giá 165,8 triệu đô la. Điều đó khiến nó trở thành lần burn coin lớn nhất của Binance cho đến nay. Sau đợt burn này, tổng nguồn cung BNB đã giảm từ 174,2 triệu BNB xuống 170,5 triệu BNB.

Đợt burn này cũng làm cho tốc độ bắt đầu nhanh hơn. Theo tỷ lệ burn hiện tại, Binance sẽ chỉ mất từ 5 đến 8 năm để đạt được mục tiêu này, mặc dù tỷ lệ có thể thay đổi trong tương lai. Nhược điểm của việc tăng tốc burn này là người dùng sẽ không thể sử dụng số coin đã burn để xác định doanh thu của Binance.

Theo tỷ lệ burn trước đó, Binance sẽ mất 27 năm để hoàn thành mục tiêu burn một nửa nguồn cung BNB và đưa tổng nguồn cung xuống 100 triệu BNB.

Token cũng sẽ được mở khóa

Zhao cũng tuyên bố rằng Binance đã mở khóa 16 triệu token BNB. Những token này được cho là sẽ được mở khóa vào tháng 7 năm 2020 và được chuyển đến địa chỉ phân bổ của team Binance, nhưng team dường như đã quên điều này.

Zhao nói thêm rằng không có một token nào từ phân bổ của team được bán hoặc di chuyển đi bất kỳ lúc nào. Các token “không được đóng băng và được chuyển đến các địa chỉ có thể xem công khai, [và] không bao giờ di chuyển quá mức đó, ngoại trừ việc bị burn.”

Có lẽ các token đã mở khóa sẽ bị phá hủy trong một lần burn trong tương lai.

Binance ban đầu đã công bố kế hoạch burn toàn bộ phân bổ của team mình vào tháng 7 năm 2019. Quyết định đó nhằm trấn an người dùng rằng Binance nhằm đến mục đích tăng tiện ích của BNB chứ không chỉ thu lợi nhuận từ nó.

Xem thêm: Cách dự án Polkadot StaFi mang lại tính thanh khoản cho các tài sản đã stake

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow kênh bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Channel News: https://t.me/goctienao

Theo Cryptobriefing
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts