Binance Feed được nâng cấp và đổi tên thành Binance Square

0
73 views

Changpeng Zhao (CZ), CEO Binance cho biết công nghệ blockchain có thể giúp phát triển các nền tảng xã hội. Binance Square đã thu hút hơn 10 triệu người dùng trong vòng 1 năm.

Theo thông báo ngày 12/10, Binance đã chuyển đổi nền tảng tổng hợp tin tức Binance Feed thành mạng xã hội với tên gọi là Binance Square. Theo đó, nền tảng này được cho là mang lại trải nghiệm tương tự Twitter. Người dùng có thể sáng tạo nội dung về lĩnh vực blockchain, nhận được tiền boa và có thêm nguồn thu nhập từ việc tiếp thị liên kết.

CZ cho biết việc đổi tên và phương thức hoạt động phù hợp với cam kết của công ty trong việc xây dựng mạng xã hội cho cộng đồng. Đợt chuyển đổi này của Binance nêu bật tính toàn diện và khả năng tiếp cận của nền tảng, giúp người dùng tham gia và chia sẻ thông tin chuyên sâu về Web3.

Binance Square luôn hướng tới việc xây dựng một nền tảng xã hội cho người dùng”, Changpeng Zhao – CEO Binance chia sẻ.

Đáng chú ý, Binance Square đã nhanh chóng thu hút hơn 10 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng với 170 đối tác truyền thông, 11,500 nhà sáng tạo nội dung chính, 90 dự án cùng hơn 30,000 hashtag về chủ đề crypto và Web3. Số liệu này cho thấy mức tăng trưởng ấn tượng của Binance Square trong vòng một năm.

Việc phát triển mạng xã hội của Binance dường như không đáng ngạc nhiên khi sàn giao dịch này cũng từng đầu tư vào thương vụ mua lại Twitter của Elon Musk.

Bên cạnh đó, CZ tin rằng blockchain sẽ giúp thúc đẩy các nền tảng xã hội. Ông cho biết công nghệ này sẽ giúp giải quyết các vấn đề như thư rác, gian lận và xác thực thông tin.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: