Avalanche tiếp tục ra mắt quỹ 200 triệu USD phát triển hệ sinh thái

0
41 views

Quỹ Avalanche đã ra mắt Blizzard, một quỹ hơn 200 triệu đô la dành riêng cho việc tăng tốc phát triển, tăng trưởng và đổi mới trong hệ sinh thái.

Cần đọc: Hệ sinh thái Avalanche là gì? Vì sao nên đầu tư vào hệ sinh thái Avalanche?

Blizzard dẫn đầu bởi các quỹ như Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital, CMS Holdings, Republic Capital, R / Crypto Fund, Collab + Currency, Lvna Capital và Finality Capital Partners cùng các quỹ khác.

Quỹ tập trung vào bốn lĩnh vực tăng trưởng chính trong hệ sinh thái Avalanche: DeFi, ứng dụng doanh nghiệp, NFT và ứng dụng văn hóa, đồng thời sẽ tìm kiếm cơ hội hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới nổi khác như phát hành mã thông báo bảo mật, nhà cung cấp thanh khoản và self-sovereign .Blizzard sẽ hỗ trợ các dự án bao gồm đầu tư cổ phần, mua mã thông báo và các hình thức công nghệ khác nhau, hỗ trợ phát triển kinh doanh và tích hợp hệ sinh thái.

Một nhóm chuyên gia quản lý quỹ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển tài chính phi tập trung và blockchain, thị trường và tài chính, phát triển và hoạt động kinh doanh, tiếp thị và phát triển cộng đồng sẽ giám sát việc triển khai vốn và cung cấp hỗ trợ danh mục đầu tư.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Avalanche là một trong những hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong blockchain. Nó hiện có hơn 320 dự án đang xây dựng trên nền tảng này, bao gồm các dự án DeFi hàng đầu như Tether, SushiSwap, Chainlink, Circle và The Graph, và hơn một nghìn validator.

Hơn nữa, các ứng dụng trên Avalanche hiện chiếm hơn 8,2 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa theo DeFi Llama, một thước đo tổng số tài sản bị khóa trong các hợp đồng thông minh ứng dụng DeFi khác nhau.

Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Avalanche có tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. 

Avalanche cũng là nền tảng hàng đầu cho các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các mạng riêng đáng tin cậy và an toàn với toàn quyền kiểm soát việc triển khai của chúng. Các “Mạng con” này có thể là nền tảng cho việc tạo ra các hệ sinh thái mới có giá trị trong mã hóa tài sản và các trường hợp sử dụng thể chế được quy định.

Các dự án quan tâm đến việc tham gia danh mục đầu tư của Blizzard bằng cách mở rộng sang Avalanche hoặc xây dựng thành công lớn tiếp theo trong cộng đồng Avalanche nên liên hệ với [email protected].