AltLayer gọi vốn thành công 14.4 triệu USD với dự dẫn đầu của Polychain Capital

0
258 views

AltLayer đã huy động được 14.4 triệu USD trong vòng chiến lược để phát triển cơ sở hạ tầng. Vòng gọi vốn này được dẫn dắt bởi Polychain Capital và Hack VC với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư có tiếng trong thị trường.

Ngày 19/2, AltLayer đã huy động được 14,4 triệu USD trong vòng gọi vốn chiến lược do Polychain Capital và Hack VC đồng dẫn đầu. Theo thông báo, OKX Ventures, HashKey Capital, Bankless Ventures, Primitive Ventures, SevenX, Mask Network, IOSG và TRGC cũng tham gia vào vòng đầu tư này, kết thúc vào tháng 9/2023.

Phía dự án cho biết nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để phát triển nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng của AltLayer. Dự án không tiết lộ mức định giá của khoản đầu tư.

AltLayer là dự án cung cấp dịch vụ Rollup-as-a-Service (RaaS) cho các dự án khác một cách đơn giản nhất, không yêu cầu khách hàng phải viết lập trình chuyên sâu.

AltLayer là một trong 12 dự án nổi bật trong chương trình Most Valuable Builder – sự kiện được tổ chức bởi BNB Chain nhằm thúc đẩy BNB Chain phát triển bằng cách ươm mầm cho các dự án từ khi họ mới thành lập. Chương trình ra mắt lần đầu vào tháng 2/2021 và đã gặt hái được nhiều thành công qua 6 mùa khác nhau.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: