Vitalik bác bỏ tin đồn về việc rời bỏ dự án Ethereum (ETH)

0
410

Vitalik bác bỏ tin đồn về việc rời bỏ dự án Ethereum (ETH)

Tạp chí Công nghệ MIT đã có cơ hội phỏng vấn Vitalik Buterin tại Hội nghị phát triển Ethereum (ETH) gần đây đã được ký kết được tổ chức tại Prague, Cộng hòa Séc. Trong cuộc phỏng vấn, Vitalik giải thích tại sao mạng chỉ có thể được phân cấp thực sự sau khi nó dừng lại việc phải phụ thuộc vào anh ta.

Buterin ở tuổi 24, đã là ‘CEO’ không chính thức của dự án Ethereum. Tuy nhiên, anh tiết lộ với MIT Technology Review, rằng đã đến lúc anh bắt đầu giảm vai trò của mình để cho phép cộng đồng phát triển hết tiềm năng của mình theo cách phi tập trung.

Tin đồn Vitalik rời bỏ Ethereum (ETH)

Từ cuộc phỏng vấn này, một người dùng twitter đã giải thích khi Vitalik lập kế hoạch chiến lược rời bỏ tương tự như cách Dan Larimer đã để lại nhiều dự án mã hóa và blockchain.

Dan Larimer đã phát triển công nghệ blockchain của Graphene hỗ trợ BitShares và Steem. Sau khi khởi động BitShares vào năm 2013, Larimer đã rời khỏi dự án để khởi động Steemit. Sau đó, ông rời Steemit vào tháng 3 năm 2017. Sau khi rời Steemit, Larimer gia nhập Block.one với tư cách là Giám đốc tài chính và dẫn đầu huy động vốn từ cộng đồng thành công để tạo ra EOS. Ông vẫn là Giám đốc Công nghệ tại EOS.

Phản ứng của Vitalik

Buterin nhanh chóng trả lời cho Tone Vays nói rằng ông không rời khỏi dự án, và không có kế hoạch làm chậm lại cam kết của mình với Ethereum.

Đương nhiên không ai muốn thấy Vitalik rời bỏ Ethereum cả. Ethereum vẫn phải phụ thuộc vào Vitalik rất nhiều

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam