Văn phòng thu thuế Florida chấp nhận các thanh toán bằng Bitcoin, Bitcoin Cash

0
236

Văn phòng thu thuế quận Florida đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin lớn nhất thế giới là BitPay để chấp nhận tiền điện tử cho nhiều dịch vụ thanh toán khác nhau.

Quy chế rửa tiền của Florida sẽ không ảnh hưởng đến hầu hết người dùng Bitcoin

Trưởng phòng thu thuế Seminole, ông Joel Greenberg đã cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai rằng: văn phòng của ông sẽ chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash liên quan đến giấy phép lái xe, CMND, thẻ ô tô, thuế nhà đất và các giấy tờ tùy thân khác.

Văn phòng quyết định chấp nhận tiền điện tử để đơn giản hóa việc thu phí, giảm khả năng gian lận, đánh cắp danh tính đồng thời tăng tính minh bạch và độ chính xác của các khoản thanh toán. Văn phòng của Greenberg cho biết thêm họ không nhận thấy bất kỳ “biến động giá hay rủi ro nào đối với Văn phòng thuế của Quận” trong việc chấp nhận tiền điện tử.

Greenberg nói trong tuyên bố:

“Mục tiêu trong nhiệm kỳ của tôi là làm cho trải nghiệm của khách hàng nhanh hơn, thông minh hơn, hiệu quả hơn, đồng thời mang các dịch vụ của chính phủ từ thế kỷ 18 trở lại thế kỷ 21 và bổ sung tiền điện tử vào các tùy chọn thanh toán của chúng tôi

Sự hợp tác với Văn phòng thu thuế quận Seminole đã đánh dấu mối quan hệ đối tác đầu tiên với chính phủ của BitPay. Trưởng phòng giám sát Jeremie Beaudry cho biết công ty đã được thành lập bởi vì “chúng tôi thừa nhận tiềm năng của công nghệ Blockchain trong việc cách mạng hóa ngành tài chính, giúp thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và ít tốn kém hơn trên quy mô toàn cầu.”

“Với văn phòng thu thuế quận Seminole, chúng tôi là cơ quan chính quyền địa phương đầu tiên chấp nhận Bitcoin và Bitcoin Cash.”

Tuy nhiên, văn phòng của Greenberg không phải là cơ quan chính quyền địa phương duy nhất đã tán thành ý tưởng chấp nhận tiền điện tử cho việc thu thuế.

Cả hai nhà lập pháp Arizona và Georgia đều đã đề xuất các dự luật trong năm nay, trong đó cho phép công dân đóng thuế nhà nước bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, mặc dù không có dự luật nào được các cơ quan lập pháp thông qua.

Nguồn: http://coindesk.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam