UpHash – mining công nghệ cao dành cho máy tính cá nhân

0
1445

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều sản phẩm công nghệ miễn phí cho phép bạn mở rộng cơ  hội kiếm tiền từ máy tính. Những bài viết về mining luôn khiến bạn suy nghĩ về việc đầu tư vào đồng crypto, nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để kiếm tiền online, thì bạn may mắn rồi đấy, chúng tôi đã tìm cho bạn những thông tin có lợi nhất trong lĩnh vực này.

Mọi người nói về bitcoin, về mining và các cách kiếm tiền khác 24/7. Nhưng chúng ta không ở đây để tán dương họ. Chúng tôi đã tìm hiểu một vài bài báo về crypto và bây giờ chúng tôi sẽ kể cho các bạn về kinh nghiệm mà chúng tôi đã kiểm chứng. Chúng tôi đã kiếm 300 đô một tuần khi cùng lúc sử dụng 10 máy vi tính với công suất trung bình. Để làm được điều này bạn cần phải tải chương trình UpHash trên tất cả các thiết bị. Xung quanh dịch vụ này còn có nhiều quan điểm khác nhau, nên chúng tôi quyết định sẽ kiểm chứng

UpHash.io là gì

UpHash là phần mềm công nghệ cao cho phép người sử dụng ngay lập tức khai thác mà không cần thêm các thiết bị. UpHash sử dụng công suất máy tính để tạo ra đồng tiền crypto, nhờ đó bạn sẽ nhận được tiền thật. Bạn có thể nhận tiền qua các loại thẻ Visa  hoặc MasterCard.

Bạn có thể quản lý tài khoản vào bất cứ lúc nào và theo dõi xem bạn đã kiếm được bao nhiêu. Đây là phần mềm đã được chứng nhận khai thác an toàn cho máy tính của bạn. Bạn có thể khai thác bao nhiêu tùy thích và cũng có thể chỉnh mức khai thác mà bạn muốn trên thiết bị máy tính nếu cùng lúc bạn vừa khai thác và vừa sửa dụng máy tính.

Hiện tại, phần mềm chỉ được hỗ trợ trên Windows, nhưng phiên bản trình duyệt đã có sẵn trên Macbook và Linux. Trong tương lai, phần mềm dự kiến ​​sẽ hỗ trợ cho các hệ điều hành phổ biến khác và các thiết bị di động, chẳng hạn như iOS và Android.

Tùy thuộc vào sức mạnh của máy tính và card màn hình của bạn, bạn có thể dễ dàng tính toán khả năng của thiết bị. Trong vòng 1 phút, chương trình sẽ cho biết bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng.

Ngoài ra, có một chương trình giới thiệu cho người dùng, cho phép họ nhận được thu nhập bổ sung từ bạn bè và đối tác. UpHash thực hiện các khoản thanh toán từ các quỹ của mình và người dùng được mời tham gia sẽ không mất bất cứ khoản nào.

 

Thử nghiệm

Trước khi thử nghiệm bắt đầu, chúng tôi đã cài đặt UpHash.io trên 5 máy tính, và chạy chương trình trình duyệt web trên 5 máy tính khác. Chúng tôi sẽ thử so sánh nơi nào có nhiều lợi nhuận hơn.

Trong 24 giờ đầu tiên của hoạt động liên tục, 5 máy tính (với phần mềm được cài đặt trên đó) kiếm được 4 đô la mỗi cái. 5 máy tính còn lại (với chương trình chạy thông qua trình duyệt) cùng nhau mang lại 3,3 USD. Trong 6 ngày còn lại, con số này xấp xỉ như nhau, do đó vào cuối tuần chúng tôi đã nhận được 267 đô la.

Phải thừa nhận rằng doanh thu này rất ấn tượng. Tất nhiên, 10 máy hoạt động trong 7 ngày mà không dừng lại, làm việc thực sự hiểu quả. Có lẽ, nếu bạn quyết định cài đặt UpHash trên máy tính ở nhà, bạn có thể kiếm được khoảng 3 đô la mỗi ngày, tức là 90 đô la một tháng.Không tồi vì bạn không phải tiêu thụ năng lượng bổ sung, và bạn không sử dụng thiết bị đặc biệt để khai thác. Bạn có thể tự tặng cho mình món quà với giá $ 90, hoặc bạn có thể tiết kiệm tiền. Trong khi bạn giải quyết những công việc của mình thì máy tính của bạn đang kiếm tiền. UpHash sử dụng tất cả các nguồn năng lượng trên máy tính, nhưng hệ thống không bị quá tải.

Cám ơn độc giả đã theo dõi. Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ hài lòng với những thông tin mới này. Hãy chia sẻ những thông tin bổ ích này với bạn bè. Nếu bạn muốn thử dịch vụ  này ngay bây giờ, thì chúng tôi sẽ hướng dẫn riêng cho bạn các sử dụng UpHash:

  1. Lập tài khoản trên UpHash.io

  1. Tải phần mềm

  1. Chạy phần mềm UpHash, sử dụng tài khoản và bắt đầu mining

  1. Bạn có thể rút tiền khi tài khoản có ít nhất 15$, tiền sẽ được rút qua các loại thẻ ngân hàng (MasterCard hoặc Visa)

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam