Ứng dụng theo dõi giá cả lớn nhất của Trung Quốc đối với các loại tiền điện tử

0
914

Ứng dụng theo dõi giá cả lớn nhất của Trung Quốc đối với các loại tiền điện tử – Liệu

MyToken có thể tái cơ cấu hệ thống đầu tư mã hóa các loại tiền tệ số?

Ngành công nghiệp Blockchain đã chứng kiến sự bùng nổ vào năm 2017. Với các tính năng an toàn, tin cậy, phân quyền và ngăn chặn, công nghệ Blockchain đang dần chuyển từ các chuyên viên tin học cho đến công chúng. Nó không chỉ mở ra một ngành công nghiệp cách mạng mà còn biến tiền điện tử trở thành một mô hình đầu tư và tài chính mới. Nó hoàn toàn làm cho thị trường tài chính nổ tung và thể hiện một triển vọng kinh doanh to lớn.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức cùng tồn tại song song. Dưới sự đầu tư lớn, ngày càng có nhiều nhà đầu tư và các nhóm tham gia vào thị trường, nhưng nguy cơ đầu tư vào lĩnh vực huy động vốn tiền điện tử này và thị trường cho thấy một xu hướng tăng trưởng tàn bạo.

MyToken là một ứng dụng theo dõi giá với thị phần lớn nhất ở Trung Quốc. MyToken tập trung vào những trở ngại của ngành công nghiệp này với mục đích tái cấu trúc hệ sinh thái đầu tư của mình để trở thành một clearstream trong lĩnh vực tiền điện tử.

Những trở ngại được đưa ra bởi tiền điện tử với sự tăng trưởng tàn bạo là gì?

 Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ của MyToken, đã có gần 500 hoạt động tài chính bao gồm cả việc gây quỹ ban đầu cho việc phát hành token công khai từ năm 2017, với tổng số tiền lên tới 5 tỷ USD. Thị trường thổi phồng nhanh chóng và xu hướng phát triển điên rồ đã lộ ra những trở ngại rõ ràng trong hệ sinh thái của tiền điện tử.

Các giao dịch đầu tư quá phân mảnh để mọi người đo lường tài sản cá nhân của họ

 Ngày nay, tổng số các loại tiền tệ đã được mã hoá sẵn sàng cho giao dịch đã tăng lên hơn 2.000 trong khi số lượng các sàn giao dịch nổi tiếng cung cấp các loại tiền tệ kỹ thuật số đã lên tới gần 300. Đối với các nhà đầu tư, việc mua tiền điện tử và lựa chọn các sàn giao dịch gặp nhiều khó khăn. Các giao dịch thường xuyên đi qua nhiều nền tảng,khác nhau. Chẳng hạn như bàn giao dịch Over the Counter và các sàn giao dịch token. Người dùng có thể lãng phí rất nhiều thời gian trong các giao dịch giữa các nền tảng. Do các quá trình giao dịch cực kỳ phân mảnh, kinh nghiệm tổng thể của người dùng thường không thể hình thành một vòng khép kín có hiệu quả. Trong khi đó, rất khó để đo lường từng tài sản rải rác khắp các sàn giao dịch. Chi phí để bắt đầu với việc học kinh doanh tiền điện tử thường cao, làm cho nó khó sử dụng dễ dàng như chứng khoán và tương lai.

Chi phí ra quyết định của người dùng khá cao trong một thị trường đầy hỗn loạn

 Bản chất của đầu tư tiền điện tử là sự đầu tư ban đầu của các doanh nghiệp và các dự án trong khi các cá nhân đang thực sự hoạt động như tổ chức đầu tư thiên thần của họ. Tuy nhiên, thông tin không bình đẳng giữa các bên dự án và người sử dụng có thể dẫn đến gia tăng dữ dội chi phí ra quyết định đầu tư. Nó đã trở thành một thách thức lớn để đánh giá tính xác thực của thông tin dự án, tính hợp lý của giá trị thị trường và độ tin cậy của đội, và nguy cơ đầu tư của người sử dụng cũng tăng lên tương ứng. Trong khi đó, kể từ khi Blockchain có các đặc điểm về phân cấp và toàn cầu hoá, rất khó để các quốc gia và chính phủ có thể điều chỉnh hiệu quả toàn bộ ngành công nghiệp này thông qua quản lý các đơn đặt hàng. Với sự không ổn định trong môi trường đầu tư và kỳ vọng làm giàu nhanh, hiện tượng gian lận thường xuyên đã khiến nhiều nhà đầu tư phải chịu lỗ và gây ra sự hỗn loạn trong toàn ngành. Điều này đã gây ra một cú đánh mạnh vào ngành công nghiệp Blockchain để bước vào sự phát triển nhanh chóng.

Sụ tăng trưởng nhanh thậm chí có thể làm trầm trọng thêm những trở ngại trong ngành công nghiệp tiền điện tử. khi nhiều dự án không khí đã thu được một khoảng tiền to lớn và cùng nhau chạy theo thị trường, vậy ai sẽ là người giải quyết tình hình xáo trộn này?

Có thể sự vững chắc của MyToken sẽ định hình lại sự đầu tư vào hệ sinh thái

 MyToken bắt đầu từ những điểm trở ngại, cam kết mang lại một tương lai mạnh mẽ hơn cho các hệ sinh thái đầu tư. Dự án bắt đầu vào tháng Tám năm 2017 với một bước đột phá trong kinh doanh tiền điện tử . Sau sáu tháng lặp lại sản phẩm tốc độ cao, nó đã trở thành ứng dụng theo dõi giá với thị phần lớn nhất cũng như các cơ sở người dùng chủ động nhất ở Trung Quốc.

Sau sáu tháng phát triển, MyToken đã thành công trong việc giải quyết trở ngại đầu tiên của toàn bộ ngành tiền tệ được mã hóa – nhằm đáp ứng nhu cầu xem xét một cách nhanh chóng về giá cả tức thời giữa các sàn giao dịch khác nhau nhằm giúp các nhà đầu tư quản lý dễ dàng ‘ tài sản cá nhân” của mình.

Hiện tại My Token đã nhanh chóng trở thành nền tảng thông tin và thị trường phổ biến nhất ở Trung Quốc với hơn 40.000 người sử dụng, hơn 150.000DAU tại hơn 50 quốc gia phát triển của người dùng chính. Ứng dụng có  ở iOS, Android, HTML5 và Mac.
Tuy nhiên, ứng dụng theo dõi giá chỉ là điểm xuất phát cho nền tảng để thiết lập quản lý kinh doanh hoàn chỉnh. Hiện tại, MyToken đang xây dựng một nền tảng đầu tư tiền điện tử lành mạnh, với mục tiêu tiếp tục cải thiện các điểm trở ngại và cung cấp một hệ sinh thái hai chiều và minh bạch cho sự phát triển của thị trường crypto.

Mặt khác, MyToken đang tìm kiếm để tạo ra một môi trường đầu tư hiệu quả giúp các nhà đầu tư và các nhà phát triển hiểu rõ hơn và tham gia vào thế giới tương lai của Blockchain. Nó giúp các nhà đầu tư hiểu sâu hơn về ngành công nghiệp Blockchain và các bên dự án với các dữ liệu và công cụ khách quan và trung lập nhất, giảm chi phí ra quyết định và tích hợp vào thế giới Blockchain thông qua việc hợp nhất dữ liệu, UGC, cộng đồng và các dịch vụ hệ sinh thái  một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, MyToken sẽ giới thiệu cả công nghệ phân quyền và hệ thống token để thu hút các nhà xây dựng sinh thái và các đối tác kinh doanh để cùng nhau tạo ra một hệ sinh thái đầu tư tiền điện tử hiệu quả, thân thiện và không có rủi ro.

Tham vọng của MyToken không thoát ra khỏi khoảng không. Cơ sở người dùng rộng lớn và kinh nghiệm vận hành thành công của nó giúp chúng tôi có được một hệ sinh thái minh bạch hai chiều. Hơn nữa các dự án đã trưởng thành có xu hướng trở nên phổ biến hơn trong các nhà đầu tư. Thành công và danh tiếng của MyToken trong ngành công nghiệp này đã làm tăng thêm sự mong đợi của chúng tôi.

Đội ngũ hướng dẫn văn hoá có thể trở thành một clearstream trong ngành công nghiệp này không?

 MyToken dường như đã trở thành một clearstream trong thị trường tiền điện tử tràn ngập các dự án không khí. Ngày nay, nền tảng này dần dần mở rộng, chuyển đổi hệ sinh thái của nó và dựa trên kiến trúc kinh doanh sau khi chuyển đổi, phát hành đồng tiền điện tử cơ bản ERC20 và được đặt tên là MT.

MT sẽ mang giá trị lưu thông trong hệ sinh thái của MyToken và trở thành thành viên trong hợp tác xây dựng và hợp nhất sinh thái. Đồng thời, giá trị sinh thái còn rất hạn chế đối với tất cả các thành viên và nhà đầu tư để khuyến khích giá trị đầu tư. Hệ thống sẽ định kỳ phân bổ [đóng góp vốn] theo số tiền và thời gian của các MT được tổ chức bởi người dùng. [Đóng góp vốn] sẽ được liên kết với quyền của người dùng trong một số tình huống và được xử lý trong quá trình hành vi của người dùng. Trong tương lai, MT sẽ cho thấy giá trị to lớn với sự cải tiến và nâng cấp của kinh doanh MyToken, mà chủ yếu là hiển thị như sau:

  1. Nền tảng thiết lập kênh thông tin giữa dự án và người dùng thông qua quảng cáo chính xác trong khi MT hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ giá trị để nhận ra sự lưu thông giữa nhà quảng cáo và người dùng.
  2. Nền tảng này liên kết các giao dịch chính và cung cấp các dịch vụ thương mại một lần cho các nhà đầu tư trong khi MT sẽ được dùng để bù đắp các khoản phí trong quá trình giao dịch cho người sử dụng.
  3. Nền tảng này chọn các dự án đáng tin cậy để giúp các bên tham gia dự án và nhà đầu tư thiết lập kênh chính xác hơn về sự lựa chọn lẫn nhau cũng như xây dựng nền tảng ICO ở nước ngoài thuận tiện. Các bên dự án có thể phổ biến chính xác thông tin gây quỹ thông qua MT trong khi các nhà đầu tư có thể có được kinh nghiệm tốt và có một giao diện hoạt động nhất quán, tránh các quy trình phức tạp và tẻ nhạt bằng các xác minh 1 lớp KYC.
  4. Dựa trên hệ sinh thái, nền tảng này có thể thiết lập các dịch vụ dữ liệu hoàn chỉnh hơn, như kinh doanh định lượng, kinh doanh đầu tư, kinh doanh phái sinh, kiểm toán hợp đồng thông minh và đánh giá dự án chuyên nghiệp. Các nhà phát triển và đội ngũ chuyên nghiệp có thể tính phí MT từ người dùng như là phí dịch vụ. Trong khi đó, đóng góp MT sẽ được xử lý khi MyToken mở nguồn;
  5. Nền tảng xây dựng DApp Store. Các bên dự án và nhà phát triển có thể tiêu thụ một khoản đóng góp MT để phát hành DApp của họ trong DApp Store và có thể trình bày tốt hơn các buổi ra mắt bằng cách trả tiền. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc thêm DApps yêu thích vào Store và đưa ra các khuyến nghị và nhận xét về nó .
  6. Tạo nền tảng nội dung UGC hoạt động và đáng tin cậy. Là nhà cung cấp dịch vụ giá trị, MT lưu thông trên nền tảng và trở thành nhà cung cấp dịch vụ giá trị cho người dùng tạo nội dung

Aaron Chen, đối tác của Spectra Ventures & Advisory, tổ chức tư vấn của MyToken, cho chúng ta một gợi ý rằng các sản phẩm có các cách tiếp cận hành vi người dùng có tần số cao sẽ nghiêng về traffic entrance. “Trong 3 đến 5 năm tới, ngành công nghiệp này có cơ tăng trưởng đơn phương.” Aaron nói thêm “Đây cũng là một ước tính sơ bộ cho thấy rằng lợi nhuận hàng tháng của MyToken, trong một phạm vi rộng lớn, sẽ được tính trong mười triệu CNY. Hơn nữa, cơ hội tăng trưởng của MT cũng được đảm bảo bởi cơ chế mua lại các token đã phát hành và rất có thể sẽ đạt được mục tiêu mua lại các token để giảm lượng token lưu hành đến 4 tỷ. Tuy nhiên, sự tăng trưởng liên tục của người sử dụng và nhu cầu hợp tác sẽ làm MT trở nên rất cần thiết và chắc chắn đáng được chú ý nhiều. “.
Không chỉ có MyToken đã đưa ra một kế hoạch đầy tham vọng cho thế giới Blockchain, nhưng mô hình phát triển lành mạnh và ổn định của nó đã trở thành một trong những clearstream trong thế giới Blockchain. Như chúng ta có thể thấy, những cải cách và thách thức mới đang bị lôi kéo trong vùng phát triển tiền điện tử không thường xuyên. MyToken có thể giúp nhiều người hơn tham gia vào việc biến đổi kỷ nguyên Blockchain một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn và cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng cho toàn bộ ngành công nghiệp này và con người trên thế giới nếu họ có thể thiết lập kết nối hiệu quả giữa thế giới Blockchain và những người truyền thống , các bên trong các dự án dựa trên Blockchain và các nhà đầu tư sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thế giới của các dự án Blockchain và công nghệ của chính nó.

Chúng tôi mong đợi Blockchain thực sự phát huy được giá trị của nó. Chúng tôi tin rằng MyToken luôn có thể dựa vào các giá trị “không rủi ro – Non evil” để làm cho ngành công nghệ này sẽ phục vụ tốt hơn con người và mang lại sự thịnh vượng cho thời đại.

Add our Telegram admin to get updated info and 200 FREE MTs:

Telegram: spectraofficial

WeChat: spectravc

ICO page: https://tokensale.mytoken.io

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam