Tỷ phú Mark Cuban phân bổ 80% khoản đầu tư mới vào tiền điện tử

0
127 views

Diễn viên hài và cựu người dẫn chương trình Daily Show, Jon Stewart cho biết chủ sở hữu của Dallas Mavericks, tỷ phú Mark Cuban đã tiết lộ khoản đầu tư của mình hiện tại phần lớn được phân bổ vào tiền điện tử vì sự tiềm năng và lợi ích mà chúng có thể mang lại trong tương lai.

Trong cuộc nói chuyện với Stewart trên podcast hôm thứ Năm, Cuban cho biết đã giải thích một số điều cơ bản về không gian crypto cho Stewart, gọi nó là “phi tập trung và không cần phải tin tưởng”, với những người nắm giữ token có “phiếu bầu bình đẳng” để xác định hướng đi của từng dự án – những đặc điểm này  thu hút nhà đầu tư tỷ phú.

Cuban nói: “Các khoản đầu tư mà tôi đang thực hiện bây giờ không phải là kinh doanh truyền thống. Tám mươi phần trăm các khoản đầu tư mà tôi thực hiện không phải Shark Tank mà là trong thị trường tiền điện tử.”

Cuban đã đưa ra giả thuyết về cách một tổ chức tự trị phi tập trung, hay DAO, có thể hoạt động trong việc cung cấp nội soi và các thủ tục y tế cần thiết khác. Ông cũng cho rằng nhiều doanh nghiệp mới theo mô hình nền kinh tế tiền điện tử phi tập trung sẽ phá vỡ các tổ chức truyền thống bao gồm ngân hàng, bảo hiểm và ngành công nghiệp sách.

Cuba cho biết: “Đó là năm 1995 đối với tiền điện tử, và ám chỉ rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn trong những ngày đầu giống như Internet:

Tiền điện tử thật khó hiểu và phức tạp, nhưng mười năm nữa, những ứng dụng này sẽ thành công, tạo ra nền kinh tế của riêng chúng, và cũng giống như những ngày huy hoàng của Internet hiện tại.

Quan điểm của ngôi sao Shark Tank về tài sản tiền điện tử đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua, khi anh ấy từng nói rằng “thà ăn chuối” hơn là mua BTC. Nhà đầu tư tỷ phú sau đó đã ủng hộ Polygon (MATIC), đầu tư hàng trăm nghìn đô la vào các khoản bù trừ carbon được mã hóa và kêu gọi thêm các quy định về stablecoin.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Facebook | News | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube