Tỷ giá Tezos (XTZ) hôm nay là $1.690.

Tỷ giá Tezos (XTZ) hôm nay là $1.690.


Chúng tôi cập nhật thông tin liên tục của Tezos (XTZ) cho các bạn. Để chúng ta có thể cập nhật một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất về giá mua Tezos (XTZ), giá bán Tezos (XTZ). Bên cạnh đó là những thông tin như website kiểm tra giao dịch Tezos (XTZ), trang chủ Tezos (XTZ), bảng cáo trạng Tezos (XTZ),... Đặc biệt chúng tôi cũng đưa ra danh sách các sàn giao dịch Tezos (XTZ) tại Việt Nam uy tín, sàn giao dịch Tezos (XTZ) quốc tế uy tín để các bạn lựa chọn đâu là nơi tốt nhất cho mình giao dịch. Bên cạnh đó là những phân tích kỹ thuật về tỷ lệ Mua / Bán hiện tại của Tezos (XTZ) để các bạn quyết định có nên giữ Tezos (XTZ) hay nên bán Tezos (XTZ).


Buy Tezos Sell Tezos
 • tezos
  Tezos (XTZ)
 • Live Price
  $1.690
 • 24h %
  0.07%
 • Market Cap
  $1.19 B
 • Volume
  $130.09 M
 • Available Supply
  706.00 M XTZ
 • Rank
  11

Thông tin chi tiết

A new decentralized blockchain that governs itself by establishing a true digital commonwealth. It facilitates formal verification, a technique which mathematically proves the correctness of the code governing transactions and boosts the security of the most sensitive or financially weighted smart contracts.

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Sàn giao dịchCoins hỗ trợPhí giao dịch
Bitmoon.netHỗ trợ mua bán hơn 300 loại coins ra VNĐ0.100%
Chimcugay.comHỗ trợ mua bán trên 100 loại coins nhanh gọn cho người mới0%
Ifidex.comTether (USDT)0%

Sàn giao dịch quốc tế uy tín hiện nay

Tất cả các sàn quốc tế đều hỗ trợ nhiều loại coins, bên cạnh đó cũng hỗ trợ các hình thức giao dịch khác như Margin, Futures

Sàn giao dịchPhí giao dịch
Binance0.015-0.100%
Houbi0.070-0.200%
Okex0.060 – 0.150%
Bitfinex0-0.2%
Bittrex0.25% ( chua nhất – không nên giao dịch )
Kucoin0.080 – 0.100%

Phân tích kỹ thuật

Dựa vào chỉ số bên dưới được cập nhật liên tục sẽ giúp cho bạn nhận thấy được xu hướng hiện nay của đồng tiền ảo này đang là xu hướng bán ra hay xu hướng mua vào. Bạn sẽ có thêm một chút thông tin để quyết định mua hay bán coins mình đang trữ ra, cũng như quyết định đầu tư vào thời điểm này có hợp lý không.