Tỷ giá Ethereum Classic (ETC) hôm nay là $5.090.

Tỷ giá Ethereum Classic (ETC) hôm nay là $5.090.


Chúng tôi cập nhật thông tin liên tục của Ethereum Classic (ETC) cho các bạn. Để chúng ta có thể cập nhật một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất về giá mua Ethereum Classic (ETC), giá bán Ethereum Classic (ETC). Bên cạnh đó là những thông tin như website kiểm tra giao dịch Ethereum Classic (ETC), trang chủ Ethereum Classic (ETC), bảng cáo trạng Ethereum Classic (ETC),... Đặc biệt chúng tôi cũng đưa ra danh sách các sàn giao dịch Ethereum Classic (ETC) tại Việt Nam uy tín, sàn giao dịch Ethereum Classic (ETC) quốc tế uy tín để các bạn lựa chọn đâu là nơi tốt nhất cho mình giao dịch. Bên cạnh đó là những phân tích kỹ thuật về tỷ lệ Mua / Bán hiện tại của Ethereum Classic (ETC) để các bạn quyết định có nên giữ Ethereum Classic (ETC) hay nên bán Ethereum Classic (ETC).


Buy Ethereum Classic Sell Ethereum Classic
 • ethereum-classic
  Ethereum Classic (ETC)
 • Live Price
  $5.090
 • 24h %
  -1.51%
 • Market Cap
  $592.43 M
 • Volume
  $1.16 B
 • Available Supply
  116.32 M ETC
 • Rank
  22

Thông tin chi tiết

A continuation of the original Ethereum blockchain - the classic version preserving untampered history prior to the July 2016 DAO hack.

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Sàn giao dịchCoins hỗ trợPhí giao dịch
Bitmoon.netHỗ trợ mua bán hơn 300 loại coins ra VNĐ0.100%
Chimcugay.comHỗ trợ mua bán trên 100 loại coins nhanh gọn cho người mới0%
Ifidex.comTether (USDT)0%

Sàn giao dịch quốc tế uy tín hiện nay

Tất cả các sàn quốc tế đều hỗ trợ nhiều loại coins, bên cạnh đó cũng hỗ trợ các hình thức giao dịch khác như Margin, Futures

Sàn giao dịchPhí giao dịch
Binance0.015-0.100%
Houbi0.070-0.200%
Okex0.060 – 0.150%
Bitfinex0-0.2%
Bittrex0.25% ( chua nhất – không nên giao dịch )
Kucoin0.080 – 0.100%

Phân tích kỹ thuật

Dựa vào chỉ số bên dưới được cập nhật liên tục sẽ giúp cho bạn nhận thấy được xu hướng hiện nay của đồng tiền ảo này đang là xu hướng bán ra hay xu hướng mua vào. Bạn sẽ có thêm một chút thông tin để quyết định mua hay bán coins mình đang trữ ra, cũng như quyết định đầu tư vào thời điểm này có hợp lý không.