Tỷ giá Bitcoin Cash (BCH) hôm nay là $234.89.

Tỷ giá Bitcoin Cash (BCH) hôm nay là $234.89.


Chúng tôi cập nhật thông tin liên tục của Bitcoin Cash (BCH) cho các bạn. Để chúng ta có thể cập nhật một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất về giá mua Bitcoin Cash (BCH), giá bán Bitcoin Cash (BCH). Bên cạnh đó là những thông tin như website kiểm tra giao dịch Bitcoin Cash (BCH), trang chủ Bitcoin Cash (BCH), bảng cáo trạng Bitcoin Cash (BCH),... Đặc biệt chúng tôi cũng đưa ra danh sách các sàn giao dịch Bitcoin Cash (BCH) tại Việt Nam uy tín, sàn giao dịch Bitcoin Cash (BCH) quốc tế uy tín để các bạn lựa chọn đâu là nơi tốt nhất cho mình giao dịch. Bên cạnh đó là những phân tích kỹ thuật về tỷ lệ Mua / Bán hiện tại của Bitcoin Cash (BCH) để các bạn quyết định có nên giữ Bitcoin Cash (BCH) hay nên bán Bitcoin Cash (BCH).


Buy Bitcoin Cash Sell Bitcoin Cash
 • bitcoin-cash
  Bitcoin Cash (BCH)
 • Live Price
  $234.89
 • 24h %
  -0.08%
 • Market Cap
  $4.31 B
 • Volume
  $3.02 B
 • Available Supply
  18.37 M BCH
 • Rank
  5

Thông tin chi tiết

Bitcoin Cash brings sound money to the world, fulfilling the original promise of Bitcoin as "Peer-to-Peer Electronic Cash."

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Sàn giao dịchCoins hỗ trợPhí giao dịch
Bitmoon.netHỗ trợ mua bán hơn 300 loại coins ra VNĐ0.100%
Chimcugay.comHỗ trợ mua bán trên 100 loại coins nhanh gọn cho người mới0%
Ifidex.comTether (USDT)0%

Sàn giao dịch quốc tế uy tín hiện nay

Tất cả các sàn quốc tế đều hỗ trợ nhiều loại coins, bên cạnh đó cũng hỗ trợ các hình thức giao dịch khác như Margin, Futures

Sàn giao dịchPhí giao dịch
Binance0.015-0.100%
Houbi0.070-0.200%
Okex0.060 – 0.150%
Bitfinex0-0.2%
Bittrex0.25% ( chua nhất – không nên giao dịch )
Kucoin0.080 – 0.100%

Phân tích kỹ thuật

Dựa vào chỉ số bên dưới được cập nhật liên tục sẽ giúp cho bạn nhận thấy được xu hướng hiện nay của đồng tiền ảo này đang là xu hướng bán ra hay xu hướng mua vào. Bạn sẽ có thêm một chút thông tin để quyết định mua hay bán coins mình đang trữ ra, cũng như quyết định đầu tư vào thời điểm này có hợp lý không.